Chi bộ phòng Hành chính và Lao động tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp

Thứ Năm, 22/09/22, 08:56 (GMT+0700)

Chiều ngày 20/9/2022, chi bộ phòng Hành chính và Lao động – Đảng bộ Công ty Thủy điện Hòa Bình đã tổ chức đại hội chi bộ lần thứ 2 nhiệm kỳ 2022 – 2025 với sự có mặt của toàn thể đảng viên trong chi bộ. Đại hội vinh dự được đón ông Phạm Văn Vương, Ủy viên BCH đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty về dự và chỉ đạo Đại hội.

Tại Đại hội, thay mặt chi bộ Phòng Hành chính và Lao động, đồng chí Trần Văn Tuấn, Bí thư chi bộ trình bày báo cáo thực hiện nhiệm vụ của cấp ủy trong nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025; trong nhiệm kỳ vừa qua chi bộ phòng HCLĐ luôn bám sát chỉ đạo của Đảng ủy Công ty trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Là một chi bộ có số đảng viên nhiều thứ hai trong đảng bộ Công ty, với 38 đảng viên; độ tuổi trung bình 56; trình độ kỹ sư và trung cấp chiếm 32%; công nhân chiếm 68%.

Nhiệm kỳ 2020-2022 chi bộ đã đạt được những thành tích nhất định trong công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần vào việc hoàn thành toàn diện nhiệm vụ kế hoạch của Công ty.

Đại hội được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Vương, Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí đánh giá cao đối với chi bộ phòng HCLĐ trong nhiệm kỳ vừa qua về triển khai kịp thời nhiệm vụ chuyên môn; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi ủy cần nêu ra con số cụ thể đã đạt được trong việc thực hiện nội dung Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra; trong phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 cần đặt ra mục tiêu, chỉ tiêu thực hiện cụ thể trong công tác xây dựng phát triển đảng viên mới; công tác kiểm tra giám sát đảng viên; số lượng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bao nhiêu người, số lần chi bộ đạt xuất sắc…. Đồng chí cũng nhấn mạnh, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng Đảng là nhiệm vụ quan trọng, then chốt trong giai đoạn hiện nay. Nhiệm vụ chính của phòng HCLĐ là luôn bám sát chỉ đạo của EVN trong công tác cải cách hành chính, để kịp thời tham mưu cho lãnh đạo Công ty về các giải pháp thực hiện.

Đại hội đã bầu ra Cấp ủy chi bộ phòng HCLĐ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 05 đồng chí, trong đó có một đảng viên nữ lần đầu tham gia cấp ủy là đồng chí Đỗ Thị Thanh Hoa. Đồng chí Trần Văn Tuấn, Bí thư chi bộ và đồng chí Trần Minh Thùy, phó Bí thư Chi bộ tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Một số hình ảnh tại Đại hội

                                                                   Đồng chí Trần Văn Tuấn, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 trình bày Báo cáo chính trị trước Đại hội

                                                                                 Đồng chí Phạm Văn Vương, UVBCH Đảng bộ Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

                                                                                                                                     Bầu chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

                                                                                 Đồng chí Phạm Văn Vương tặng hoa và chụp ảnh cùng Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Cộng tác viên Trịnh Văn Nam

Lê Như Hùng