Công đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình nhận giải thưởng Chương trình “Giờ thứ 9+” và Cuộc thi sáng tạo Video clip “Bài tập thể dục”.

Thứ Năm, 22/09/22, 07:43 (GMT+0700)

Chiều ngày 15/9, tại Hội trường Trụ sở EVN. Công đoàn ĐLVN đã tổng kết Chương trình “Giờ thứ 9+” và Cuộc thi sáng tạo Video clip “Bài tập thể dục”. Công đoàn ĐLVN đã tặng Bằng khen cho 02 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc chương trình “Giờ thứ 9+”; trao 23 Cờ của Tổng cục Thể dục thể thao và giải thưởng Cuộc thi sáng tạo Video Clip “Bài tập thể dục”.

Cuộc thi sáng tạo Video Clip “Bài tập thể dục” là một trong những hình thức để bảo vệ, nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật cho người lao động trong EVN, được Công đoàn Điện lực Việt Nam phát động vào đầu tháng 4/2022. Ngay khi nhận được văn bản phát động tham gia Cuộc thi, Công đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình đã vận động toàn thể CBCNV hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi với hơn 30 đoàn viên tham gia. Trải qua thời gian luyện tập liên tục và sự tham gia tập luyện tích cực của các đoàn viên cùng những ý tưởng sáng tạo đổi mới đã tạo nên một Clip chất lượng về hình ảnh và nội dung.

 Sau hơn 3 tháng phát động, đã có trên 160 Video Clip dự thi được đăng tải trên Nhóm Facebook Đồng nghiệp EVN; cũng như gửi Video clip gốc về cho Ban Tổ chức Cuộc thi để thực hiện công tác chấm điểm và xét giải thưởng. Kết quả, Công đoàn Công ty Thủy Điện Hòa Bình đã vinh dự nhận giải Khuyến khích do Ban Giám khảo cuộc thi chấm và được giải Ba tập thể, nhận Cờ do đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục – Thể thao trao tặng và chứng nhận đoạt giải từ Công đoàn Điện lực Việt Nam.

 Phát huy thành tích này, Công đoàn Thủy điện Hòa Bình tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động TDTT nhằm phát triển và gắn bó đoàn viên, người lao động, góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh người công nhân Việt Nam nói chung, công nhân ngành Điện Việt Nam nói riêng trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa, năng động, sáng tạo, có lối sống đẹp, văn minh,  lành mạnh,…

                                                                                                                                   Một số hình ảnh tại buổi trao Giải

Cộng tác viên Đinh Thị Loan

Lê Như Hùng