Trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động tỉnh Hòa Bình” năm 2023

Thứ Năm, 17/08/23, 13:58 (GMT+0700)

Sáng ngày 16/8, Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình tổ chức trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động tỉnh Hòa Bình” năm 2023. Cuộc thi ảnh được LĐLĐ tỉnh tổ chức phát động trên mạng xã hội Facebook diễn ra từ ngày 1/4/2023 đến hết ngày 30/6/2023.

Cuộc thi không chỉ tạo sân chơi cho cán bộ đoàn viên người lao động trong việc ghi lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ của mình trong quá trình học tập, lao động sản xuất.

Sau 3 tháng triển khai, Ban tổ chức đã tiếp nhận được trên 300 tác phẩm dự thi của đoàn viên, công nhân, viên chức lao động đến từ 17 đơn vị thuộc LĐLĐ các huyện, thành phố, công đoàn ngành và công đoàn Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh. Kết quả, Ban tổ chức đã chấm và lựa chọn 29 bức ảnh xuất sắc nhất để trao 1 giải nhất, 5 giải nhì, 8 giải ba và 15 giải khuyến khích với tổng trị giá giải thưởng trên 20 triệu đồng. Tác phẩm “Bông hoa ngành điện” của đoàn viên Đinh Thị Loan, Công đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình đã đạt giải nhất Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động tỉnh Hòa Bình” năm 2023.

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động tỉnh Hòa Bình” năm 2023 nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Hòa Bình lần thứ XVII và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023 – 2028. Công đoàn Thủy điện Hòa Bình tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phong trào nhằm phát triển và gắn bó đoàn viên, người lao động, góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh người công nhân Việt Nam nói chung, công nhân ngành Điện Việt Nam nói riêng trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa, năng động, sáng tạo, có lối sống đẹp, văn minh, lành mạnh,…

Cộng tác viên: Đinh Thị Loan-Phòng KTAT

Lê Như Hùng