Sôi nổi giải bóng chuyền hơi nữ Công nhân, viên chức, lao động năm 2023

Thứ Ba, 15/08/23, 16:43 (GMT+0700)

    Sáng ngày 10/8, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ tỉnh Hoà Bình năm 2023. Giải bóng chuyền hơi diễn ra từ ngày 10/8/2023 đến ngày 12/8/2023.

    Giải có sự tham gia của 17 đội với trên 200 vận động viên, huấn luyện viên đến từ Công đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình, LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn các ngành và Công an tỉnh. Đây là giải đấu nhằm chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVII, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên nữ của Công ty Thủy điện Hòa Bình đã bước vào thi đấu với tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng, cống hiến những trận  đấu vô cùng sôi nổi, với nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên và nhân dân đến xem và cổ vũ. Các đội thi đấu theo thể thức chia bảng, thi đấu vòng tròn, chọn ra các đội có thành tích tốt tiếp tục vào vòng tiếp theo. Kết quả, Công đoàn Công ty Thủy Điện Hòa Bình đã vinh dự nhận giải Triển vọng do Ban Tổ chức cuộc thi trao tặng

    Giải bóng chuyền hơi nữ là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, là dịp để Công nhân viên chức lao động tỉnh Hòa Bình tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại Giải đấu

Cộng tác viên: Đinh Thị Loan

Lê Như Hùng