Bế mạc giải thể thao Truyền thống Công ty Thủy điện Hòa Bình năm 2022

Thứ Sáu, 07/10/22, 08:51 (GMT+0700)

 Sau 15 ngày thi đấu sôi nổi hào hứng, hôm nay ngày 06/10/2022, tại khu thể thao Công ty Thủy điện Hòa Bình đã diễn ra Lễ bế mạc giải thể thao Truyền thống CNVCLĐ năm 2022, khép lại một mùa giải thành công rực rỡ, để lại nhiều cảm xúc, nhiều tiếc nuối trong lòng các Vận động viên và người hâm mộ.

Với sự tham gia nhiệt tình của hàng 100 vận động viên đến từ các đơn vị trong  Công ty, cùng tranh tài 26 bộ huy chương ở các bộ môn: Tennis; Cầu lông; Bóng bàn và Bóng chuyền hơi.

Có thể nói giải thể thao Truyền thống năm nay chứng kiến nhiều bất ngờ ở các nội dung thi đấu. Với 99 điểm phân xưởng Vận hành đạt giải nhất toàn đoàn; với 65,5 điểm phòng Hành chính và Lao động đạt giải Nhì toàn đoàn và với 22,9 điểm phòng Tài chính kế toán đạt giải 3 Ba toàn đoàn.

Giải thể thao Truyền thống Công ty Thủy điện Hòa Bình năm 2022 đã thành công tốt đẹp cả về công tác tổ chức cũng như chất lượng chuyên môn; thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên thi đấu. Qua mùa giải, vận động viên của các đội đều cảm thấy để đạt được thành tích cao cần thường xuyên tham gia luyện tập và giao lưu giữa các đơn vị. Đây cũng là chủ trương mà lãnh đạo Công ty mong muốn CBCNV đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe sau giờ làm việc, để tăng cường sức khỏe cho bản thân từ đó nâng cao hiệu quả công việc./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bế mạc

Trận Chung kết bóng chuyền Nam giữa phân xưởng Vận hành và phòng Hành chính và Lao độngLãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn

Cộng tác viên Trịnh Văn Nam

Lê Như Hùng