Tổng kết lớp kỹ năng sống cho con em CBCNV Công ty Thuỷ điện Hoà Bình và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa PSC

Thứ Hai, 11/07/22, 14:54 (GMT+0700)

  Tổng kết lớp kỹ năng sống cho con em CBCNV Công ty Thuỷ điện Hoà Bình và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa PSC
Tối ngày 06/7/2022, tại Nhà văn hoá Tổ dân phố số 03 – khu tập thể B13, Đoàn Thanh niên Công ty Thuỷ điện Hoà Bình và Trung tâm dịch vụ sửa chữa PSC đã tổ chức buổi tổng kết Lớp kỹ năng sống cho con em CBCNV của 2 đơn vị, thuộc chương trình Chăm sóc thiếu niên nhi đồng hè 2022.

Lớp Kỹ năng sống nhằm giúp học sinh hình thành những kỹ năng cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn, lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mĩ và các kỹ năng cơ bản, góp phần hình thành nhân cách cho trẻ, ngoài ra rèn luyện Kỹ năng sống giúp cho trẻ có cơ hội được gặp gỡ bạn bè, được vui chơi, sáng tạo tránh xa Smartphone. Trẻ sẽ có dịp xây dựng nhiều kỉ niệm đẹp về khoảng thời gian vui vẻ với những người bạn. Đó là lúc trẻ được khám phá và tự rèn luyện bản thân với những kỉ niệm khó quên.

Lớp học gồm 10 buổi vừa học vừa thực hành, với sự hướng dẫn tận tình, sát sao của cô giáo chuyên trách cùng với sự hỗ trợ của các đồng chí đoàn viên, trẻ được rèn luyện các kỹ năng:

“Thuyết trình, phát triển kỹ năng làm việc nhóm, bồi dưỡng tình thân qua các giá trị sống, xây dựng cảm xúc tích cực, quản lý cảm xúc tiêu cực, giáo dục giới tính, phòng tránh xâm hại, phòng chống bạo lực, khám phá khoa học”.

Ngoài ra, xen kẽ giữa các ngày học, các em còn được tham gia 2 buổi ngoại khoá Tiếng Anh do chính các Đoàn viên Công ty Thuỷ điện Hoà Bình tổ chức.
Buổi tổng kết diễn ra trong một không khí hân hoan vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, với rất nhiều phần quà dành cho các em tham dự.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết:

Cộng tác viên: Đinh Quang Diệu

Lê Như Hùng