Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình ra quân thực hiện ngày lao động cộng sản trên công trình

Thứ Tư, 13/12/23, 07:33 (GMT+0700)

Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2023, thực hiện kế hoạch công tác tháng của Đoàn thanh niên, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty thủy điện Hòa Bình đã tổ chức chương trình ra quân thực hiện ngày lao động cộng sản “ Bảo dưỡng mái đập hạ lưu”, với sự có mặt đông đủ của đoàn viên Công ty.

      Với tinh thần thanh niên xung kích không ngại khó, không ngại khổ, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ được giao. Dưới thời tiết mưa rét, nhưng tất cả đoàn viên đã có mặt đông đủ để nhận nhiệm vụ, dưới sự phân công cụ thể của Ban chấp hành, các đoàn viên thanh niên đã nhanh chóng chia thành nhiều tốp, trải đều khắp khu vực mái hạ lưu đập từ cao độ 30m đến cao độ 50m. Dù khối lượng công việc nhiều và phạm vi công việc trải rộng, nhưng với nỗ lực quyết tâm của mỗi cá nhân, toàn bộ khối lượng công việc được giao đã hoàn thành.

     Công trình “Bảo dưỡng mái đập hạ lưu” của Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình là chương trình hết sức ý nghĩa của Đoàn Công ty, góp phần tạo lên cảnh quan các khu vực trong Công ty Thủy điện Hòa Bình “ Xanh-Sạch-Đẹp”, chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2023).

Một số hình ảnh tại ngày lao động cộng sản

Cộng tác viên: Đinh Quang Diệu

Lê Như Hùng