Bế mạc giải thể thao Truyền thống CNVC-LĐ Công ty thủy điện Hòa Bình năm 2023

Thứ Ba, 17/10/23, 16:18 (GMT+0700)

Giải thể thao truyền thống CNVC-LĐ Công ty Thủy điện Hòa Bình là giải thường niên của Công ty, được Công đoàn Công ty đứng ra tổ chức, là sân chơi để người lao động trong Công ty có dịp gặp gỡ giao lưu thông qua các môn thể thao, mang lại những tiếng cười sau giờ làm việc. Qua đó, tăng thêm tình đoàn kết trong CNVC-LĐ Công ty.

Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi hào hứng, hôm nay ngày 16/10/2023, tại khu thể thao của Công ty Thủy điện Hòa Bình đã diễn ra hai trận chung kết môn bóng chuyền hơi Nam và Nữ giữa đội Nam phòng KTAT với Phân xưởng Vận hành; đội Nữ phòng HCLĐ với phòng TCKT và Lễ bế mạc giải thể thao Truyền thống CNVC-LĐ năm 2023, khép lại một mùa giải thành công rực rỡ, để lại nhiều cảm xúc, nhiều tiếc nuối trong lòng các Vận động viên và người hâm mộ.

Với sự tham gia nhiệt tình của 131 vận động viên đến từ các đơn vị trong  Công ty và phòng chuẩn bị sản xuất Hòa Bình mở rộng; 27 bộ huy chương Vàng, Bạc, Đồng ở các bộ môn: Tennis; Cầu lông; Bóng bàn và Bóng chuyền hơi sẽ được trao cho các vận động viên và các đội xuất sắc; và đặc biệt mùa giải năm nay có 9 vận động viên cao tuổi cùng tham gia tranh tài, thể hiện tinh thần rèn luyện thể thao trong CNVC-LĐ.

 Có thể nói giải thể thao Truyền thống năm 2023 chứng kiến nhiều bất ngờ, đó là nội dung thi đấu Bóng chuyền hơi nam, đội Phòng Kỹ thuật & An toàn đã vượt qua các đội ở vòng đấu loại để vào trận chung kết gặp Phân xưởng Vận hành ứng cử viên vô địch của giải và dành huy chương Bạc. Đội Phân xưởng Vận hành đã tỏ rõ quyết tâm và thắng đội Phòng KTAT để đoạt huy chương Vàng, qua đó cũng dành giải Nhất toàn đoàn.

Giải thể thao Truyền thống CNVC-LĐ Công ty Thủy điện Hòa Bình năm 2023 đã thành công tốt đẹp cả về công tác tổ chức cũng như chất lượng chuyên môn. Thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên thi đấu. Qua mùa giải, vận động viên của các đội thấy cần thường xuyên tham gia luyện tập hơn nữa, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe để hẹn gặp lại tranh tài ở mùa giải năm sau, năm 2024./.

Hình ảnh trận chung kết giữa đội phòng HCLĐ và đội phòng TCKTHình ảnh trận chung kết giữa đội phòng KTAT và đội Phân xưởng Vận hànhBan tổ chức tặng quà các vận động viên cao tuổiĐoàn vận động viên phòng HCLĐĐoàn vận động viên phòng TCKTĐoàn vận động viên phòng KTATĐoàn vận động viên Phân xưởng Thủy côngĐoàn vận động viên Phân xưởng Vận hànhGiải nhất, Nhì, Ba toàn đoàn thuộc về ba đơn vị; PXVH, Phòng HCLĐ, Phòng TCKT

Cộng tác viên Trịnh Văn Nam

 

Lê Như Hùng