Chương trình kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023) của Đoàn Thanh niên Công ty Thuỷ điện Hoà Bình

Thứ Năm, 27/07/23, 10:03 (GMT+0700)

   Vào chiều ngày 26/7/2023, Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Hoà Bình đã tham gia, tổ chức các chương trình trong khuôn khổ kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ.

   Đầu tiên, ĐTN  tham gia cùng với lãnh đạo Công ty và các tổ chức đoàn thể tổ chức chương trình “Gặp mặt các gia đình CBCNV là thân nhân Liệt sỹ “ tại phòng họp B. Cuộc gặp gỡ là sự trao đổi, lắng nghe cũng như chia sẻ giữa Công đoàn, ĐTN với các đại diện gia đình thân nhân Liệt sỹ.

   Ngay sau chương trình trên, ĐTN đã di chuyển tới khu nghĩa trang Liệt sỹ chiến dịch Hoà Bình, nơi an nghỉ của 307 liệt sỹ đã hi sinh trong chiến dịch Hoà Bình (10/12/1951) – trong đó có rất nhiều mộ liệt sỹ vô danh. Dẫn đầu đoàn là đồng chí Phạm Quang Hiếu – Bí thư ĐTN Công ty Thủy điện Hoà Bình, đoàn có vòng hoa tươi và nén nhang thơm, nghiêng mình thể hiện lòng thành kính, biết ơn sâu sắc trước những sự hy sinh cao cả của các anh hùng Liệt sỹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

   Qua các hoạt động trên, thế hệ trẻ của Công ty Thuỷ điện Hoà Bình đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày Thương binh Liệt sỹ, hiểu rõ hơn những sự hi sinh mất mát của các gia đình thân nhân Liệt sỹ, sự hy sinh xương máu bản thân mình của các anh hùng Liệt sỹ, hiểu hơn về truyền thống yêu nước, đấu tranh cho sự tự do độc lập của dân tộc… từ đó tạo động lực tiếp nối cho các truyền thống vẻ vang của dân tộc, gìn giữ bảo vệ thành quả mà ông cha đã để lại, nâng cao tinh thần học tập lao động để cùng góp sức chung tay xây dựng và phát triển Đất nước giàu đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi tri ân

Cộng tác viên: Đinh Quang Diệu-Phạm Duy Tùng

Lê Như Hùng