Chương trình dã ngoại Tổng kết Sinh hoạt hè 2022

Thứ Hai, 25/07/22, 09:48 (GMT+0700)

Sáng ngày 22/07/2022, tại khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên, Ba Vì, Hà Nội đã diễn ra Lễ Tổng kết sinh hoạt hè 2022 của các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBCNV của Công ty Thuỷ điện Hoà Bình và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVNPSC Hoà Bình, do Đoàn thanh niên của 2 đơn vị phối hợp tổ chức.
Chăm sóc thiếu niên nhi đồng luôn là một trong những chương trình hoạt động trọng tâm của Đoàn thanh niên Công ty Thuỷ điện Hoà Bình, đặc biệt là vào dịp nghỉ hè của các cháu thiếu niên nhi đồng. Sau 2 năm phải trì hoãn do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thì tới nay, sau khi dịch Covid đã được tạm thời kiểm soát tốt, mọi hoạt động của xã hội được trở lại bình thường, chương trình sinh hoạt hè đã được quay trở lại, với mục đích tạo sân chơi cho các em được thư giãn sau một năm học, các em được hoạt động thể chất và tinh thần một cách lành mạnh, tránh xa được các trò chơi điện tử, smartphone…
Xuyên suốt Lễ tổng kết sinh hoạt hè 2022 là các trò chơi teambuilding với tính chất tập thể cao, đòi hỏi sự phối hợp khéo léo của các em với nhau, xen kẽ với đó là các hoạt động ca hát, nhảy múa tập thể quây quần cùng nhau, và tất nhiên là không thể thiếu những phần quà nhỏ dễ thương dành tặng cho các cá nhân, các đội xuất sắc giành chiến thắng trong các trò chơi do chính tay các anh chị đoàn viên chuẩn bị cho các em. Sự vui vẻ, hoà đồng, phấn khích khi được vui chơi cùng nhau của các em chính là mục tiêu, thành quả lớn nhất mà anh chị đoàn viên của 2 đơn vị hướng tới, cũng như là món quà lớn nhất mà các anh chị đoàn viên dành tặng cho các em. Tạm biệt một kỳ nghỉ hè đáng nhớ, chuẩn bị đón một năm học mới với thật nhiều năng lượng, sức khoẻ, cùng với đó là các kỹ năng sống được trang bị làm hành trang cùng các em sau này.

Chương trình cũng là lời chào, lời tạm biệt các em, và hẹn gặp lại các em vào kỳ sinh hoạt hè tới với nhiều niềm vui hơn, bổ ích hơn nữa.

Một số hình ảnh của chương trình:

Cộng tác viên: Đinh Quang Diệu – Nguyễn Khắc Bằng

Lê Như Hùng