Vui phá cỗ đêm trăng 2020 cung thiếu nhi Công ty thủy điện Hòa Bình và Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại Hòa Bình

Thứ Tư, 14/10/20, 11:07 (GMT+0700)

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 30/9 (ngày 14/8/Canh Tý) vừa qua, tại Gara xe Ban A – Công ty Thuỷ điện Hoà Bình, Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình phối hợp với Công đoàn – Ban nữ công Công ty và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN tại Hòa Bình đã tổ chức Đêm hội Trung thu cho con em CBCNV hai đơn vị với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn, mang đến nhiều niềm vui ngày trăng rằm cho các bạn nhỏ.

Đúng 19h30’, chương trình bắt đầu với màn rước đèn trung thu vô cùng rộn rã. Dưới sự dẫn dắt của các anh chị trong Đoàn Thanh niên, các em nhỏ được phát đèn trung thu, theo đoàn trống và đội múa lân, nhộn nhịp, hào hứng tham gia rước đèn qua cung đường Trương Hán Siêu, Lê Thánh Tông và Thịnh Lang trở về sân khấu chính.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng tiết mục nhảy hiện đại sôi động đã làm cho không khí chương trình nóng lên gấp bội phần. Tuy nhiên, niềm vui của các bạn thiếu nhi không chỉ dừng lại ở đó khi được tham gia chơi các trò chơi hấp dẫn, đố vui có thưởng, nhảy theo nhạc, và được giao lưu với chú MC cực kỳ vui tính. Những tiếng cười giòn tan vang khắp không gian, sự nhiệt tình và hào hứng từ các bạn nhỏ đã khiến chương trình càng tăng thêm phần sôi nổi.

Chương trình đã diễn ra trong suốt hơn 2 giờ đồng hồ với những niềm vui và tiếng cười không dứt từ các bạn nhỏ. Có thể nói chương trình Đêm hội Trung thu do Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình phối hợp với Công đoàn – Ban nữ công Công ty và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN tại Hòa Bình đã diễn ra thành công và vô cùng ý nghĩa. Đây chính là món quà tinh thần to lớn thể hiện sự quan tâm tới con em cán bộ công nhân viên của Ban lãnh đạo hai đơn vị, với mong muốn tạo dấu ấn đặc biệt trong tuổi thơ của các con, muốn các con hiểu ý nghĩa ngày lễ Tết cổ truyền của dân tộc.

Ngày hội Tết Trung thu 2020 đã đi qua với những dấu ấn đậm nét và niềm vui sâu đậm trong mỗi bạn nhỏ và những người tham gia. Hãy cùng chờ đón những hoạt động thú vị và hấp dẫn hơn nữa vào ngày hội trăng rằm năm 2021 tới đây nhé!

Can Anh Chieu