Tổng kết lớp học bơi – kỹ năng phòng chống đuối nước cho con em CBCNV Công ty Thuỷ điện Hoà Bình và Trung tâm dịch vụ sửa chữa PSC

Thứ Ba, 12/07/22, 10:38 (GMT+0700)

Sáng ngày 09/7/2022, Đoàn Thanh niên Công ty Thuỷ điện Hoà Bình phối hợp với Đoàn Thanh niên Trung tâm Dịch vụ sửa chữa PSC tổ chức buổi tổng kết lớp học bơi và Kỹ năng phòng chống đuối nước cho con em CBCNV của 2 đơn vị.
Bơi là một hoạt động ưa thích của các em nhỏ, đặc biệt là vào mùa hè thời tiết nóng nực, nhưng cũng là một hoạt động tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, đặc biệt là nguy cơ đuối nước. Nhận thức được điều này, Đoàn Thanh niên Công ty Thuỷ điện Hoà Bình và Đoàn Thanh niên Trung tâm Dịch vụ sửa chữa PSC phối hợp tổ chức lớp học bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước – Chương trình trọng tâm trong công tác Chăm sóc thiếu niên nhi đồng 2022 để các em biết nguyên nhân đuối nước, từ đó biết cách phòng tránh để bảo vệ bản thân mình và mọi người xung quanh, biết cách sơ cứu, giúp đỡ người khác trong những trường hợp khẩn cấp.

Trong buổi tổng kết, cô giáo đứng lớp – Thạc sỹ về giảng dạy môn bơi, vận động viên nhiều năm liền vô địch giải bơi lội của tỉnh Hoà Bình, đã có nhiều chia sẻ với các em cũng như với các bậc phụ huynh về kinh nghiệm trong môn bơi, cũng như những tình huống mà bản thân gặp phải trong suốt quá trình tham gia môn bơi. Để kiểm tra khả năng của từng em, cũng như để các bậc phụ huynh có mặt chứng kiến thành quả học tập của con mình, cô giáo đã tổ chức một cuộc thi bơi nhỏ dưới sự cổ vũ rất nồng nhiệt của các anh chị đoàn viên thanh niên cũng như của các phụ huynh.
Kết thúc lớp học, là lời chúc cho các em có một mùa hè thật vui tươi, mạnh khoẻ và an toàn.

Một số hình ảnh buổi Tổng kết

Cộng tác viên: Đinh Quang Diệu

 

Lê Như Hùng