Đoàn thanh niên Công ty Hoà Bình tổ chức chương trình “Trao quà cho bệnh nhân chạy thận có hoàn cảnh khó khăn”.

Thứ Sáu, 25/03/22, 14:55 (GMT+0700)

Hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên các cấp của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Ngày 24 – 25/03 Đoàn thanh niên Công ty Thuỷ điện Hoà Bình phối hợp với Nhóm chung tay ủng hộ bệnh nhân chạy thận Hoà Bình và Khoa thận nhân tạo – Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình tổ chức chương trình “Trao quà cho bệnh nhân chạy thận có hoàn cảnh khó khăn”. Chương trình được thực hiện tại Khoa thận nhân tạo – Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình.

Trong dịp này, Đoàn thanh niên Công ty Thuỷ điện Hoà Bình với sự giúp đỡ của Nhóm chung tay ủng hộ bệnh nhân chạy thận Hoà Bình và Khoa thận nhân tạo – Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình đã tặng 60 suất cơm (30k/suất) và 60 phần quà (300k/suất qùa) cho các bệnh nhân chạy thận có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng giá trị quà tặng là 20 triệu đồng.

Chương trình “Trao quà cho bệnh nhân chạy thận có hoàn cảnh khó khăn” là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần xung kích, tấm lòng tương thân tương ái của tuổi trẻ Công ty Thuỷ điện Hoà Bình giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Đây là món quà ý nghĩa đối với các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo; giúp xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần, giúp họ củng cố được niềm tin vì luôn được cộng đồng quan tâm chia sẻ, để họ có thêm động lực chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng các bệnh nhân cố gắng điều trị, để nhanh được trở về với cuộc sống đời thường.

Một số hình ảnh buổi lễ 

C

Cộng tác viên Phạm Duy Tùng

Lê Như Hùng