Chương trình Tết Trung thu 2022

Thứ Hai, 12/09/22, 10:07 (GMT+0700)

Trong những ngày gần đây, khắp nơi trên mọi miền đất nước, từ thành thị tới nông thôn đang diễn ra các hoạt động tưng bừng đón Tết Trung thu cho các bạn thiếu niên nhi đồng.

Hoà cùng không khí đó, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công ty Thuỷ điện Hoà Bình, tối ngày 09/09/2022, Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình phối hợp cùng Đoàn thanh niên EVN PSC Hòa Bình đã tổ chức chương trình “Tết Trung thu 2022” cho con em cán bộ công nhân viên của 2 đơn vị.

Đến dự với chương trình có Đồng chí Nguyễn Đăng Thịnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty Thuỷ điện Hoà Bình, Đồng chí Lê Xuân Quyết – Trưởng phòng kỹ thuật, Đảng uỷ viên phụ trách thanh niên, đại diện Ban nữ công Công ty cùng với đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên của Công ty và một số em trên địa bàn.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng bao gồm nhiều  tiết mục văn nghệ – múa hát tập thể. Chương trình cũng đã tái hiện lại nội dung của Đêm hội trăng rằm mang tính truyền thống văn hóa: Rước đèn ông sao, Múa lân sư rồng, phá cỗ trung thu… Bên cạnh đó các cháu được cùng nhau giao lưu với chú Cuội chị Hằng, tham gia đố vui nhận thưởng. Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Đây là dịp ôn lại truyền thống Tết Trung thu của dân tộc ta, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo 2 đơn vị với con em CBCNV trong Công ty; Là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, cho các cháu thêm yêu những hoạt động văn hoá truyền thống của dân tộc, bồi đắp tình yêu quê hương đất nước,  động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong năm học mới./.

Một số hình ảnh Đêm Trung thu

Cộng tác viên: Đinh Quang Diệu, Nguyễn Khắc Bằng

Lê Như Hùng