Khai mạc giải thể thao Truyền thống CNVCLĐ Công ty Thủy điện Hòa Bình năm 2022

Thứ Ba, 20/09/22, 09:56 (GMT+0700)

 Hòa chung những thành tích đã đạt được trong 9 tháng đầu năm, để tiếp tục phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2022, góp phần vào thành tích chung của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, và hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành Điện.

Ngày 19 tháng 9 năm 2022, giải thể thao Truyền thống CNVCLĐ Công ty Thủy điện Hòa Bình đã chính thức khai mạc; về dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Trưởng các đơn vị, Đoàn Thanh niên Công ty và đặc biệt là sự có mặt của 100 vận động viên đến từ các đơn vị trong Công ty. Với 4 nội dung thi đấu: Tennis; Cầu lông; Bóng bàn; Bóng chuyền mềm, giải sẽ hứa hẹn nhiều cuộc thi đấu sôi nổi giữa các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của các đơn vị.

Giải thể thao truyền thống CNVCLĐ là hoạt động văn hóa thường niên của Công ty Thuỷ điện Hòa Bình, là dịp gặp gỡ, giao lưu của các vận động viên đến từ các đơn vị trong Công ty. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ CBCNV trong Công ty. Thông qua hoạt động thể thao là dịp để CNVCLĐ tăng thêm tình đoàn kết, thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2022.

Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu đã đồng loạt diễn ra; ở nội dung thi đấu đôi nam – nữ Tennis, khán giả được xem cuộc rượt đuổi tỷ số hết sức căng thẳng giữa hai đội, chiến thắng cuối cùng được phân định bằng loạt Tie-break đầy kịch tính.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc

Cộng tác viên: Trịnh Văn Nam

Lê Như Hùng