Khai giảng lớp đào tạo giảng viên nội bộ Công ty thủy điện Hòa Bình

Thứ Sáu, 14/08/20, 13:18 (GMT+0700)

Trong các ngày 15, 16/7 và 25, 26, 27/7/2020 Công ty Thủy điện Hòa Bình kết hợp với Công ty TNHH Trường doanh nhân PTI khai giảng lớp học Đào tạo giảng viên nội bộ. Tham gia lớp học có 48 học viên là cán bộ quản lý, trưởng phó các đơn vị, chuyên viên các phòng chức năng, tổ trưởng các tổ sản xuất….

Tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty khẳng định, đối với các doanh nghiệp nói chung và Công ty Thủy điện Hòa Bình nói riêng, giảng viên nội bộ chính là những người đóng góp vai trò chủ yếu trong việc xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng mạnh, chính vì vậy đòi hỏi giảng viên nội bộ phải được trang bị đầy đủ không chỉ về kiến thức mà còn về các kỹ năng truyền đạt,….giảng viên nội bộ trong Công ty thường xuyên thực hiện công việc giảng dạy, thuyết trình, truyền đạt…cũng như đào tạo ra các nhân sự, những vị trí chức danh trong Công ty; không những cần thường xuyên trau dồi về kiến thức, các vị trí giảng viên nội bộ còn phải thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy, đặc biệt là trong giai đoạn cạnh tranh hiện nay, đổi mới phương pháp giảng dạy giống như một cuộc cách mạng tác động không nhỏ tới thành công của Công ty.

Qua khóa đào tạo các học viên được đào tạo về kỹ năng, phương pháp để có thể có được phong cách tự tin, vững vàng, lôi cuốn được người tham dự; người giảng viên còn đóng vai trò làm cho lớp học sinh động, sôi nổi, không nhàm chán và tạo được cảm hứng muốn làm theo, học theo của học viên.

Kết thúc khóa đào tạo các học viên được cấp chứng nhận “Giảng viên nội bộ” do Công ty TNHH Trường doanh nhân PTI cấp theo thẩm quyền.

Can Anh Chieu