“Trái ngọt” của Đoàn thanh niên Công ty thủy điện Hòa Bình tại Ngày hội văn hóa thể thao thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ V.

Thứ Hai, 09/10/23, 08:06 (GMT+0700)

     Vào sáng ngày 05/10/2023 tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội đã diễn ra ngày hội văn hóa thể thao thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ V năm 2023 do Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức.

     Hội thao lần này đã thu hút gần 600 vận động viên là cán bộ đoàn, đoàn thanh niên đến từ các Tập đoàn, Tổng Công ty, Ngân hàng và các đơn vị trong Khối Doanh nghiệp Trung ương. Đoàn EVN tham gia tranh tài ở các nội dung: Tennis, cầu lông và bóng bàn, trong đó, Đoàn thanh niên Công ty thủy điện Hòa Bình vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của Đoàn EVN giao trọng trách đảm nhiệm tham gia thi đấu bộ môn Tennis.

     Trải qua 2 ngày thi đấu hội thao đầy căng thẳng, bằng sự nỗ lực và cố gắng hết mình, cùng với đó là sự quan tâm ủng hộ, hỗ trợ tận tình của ban lãnh đạo Công ty, sự hò reo cổ vũ của các cổ động viên đã không quản ngại đường xá xa xôi sát cánh cùng với các vận động viên đội nhà, đội tennis của Đoàn thanh niên Công ty thủy điện Hòa Bình đã xuất sắc giành được 02 huy chương về cho Đoàn EVN: Huy chương Bạc nội dung đôi nam (Hoàng Duy Tùng – Nguyễn Nhật Quang); Huy chương Đồng nội dung đôi nam nữ  (Lê Việt Anh – Nguyễn Thu Thủy).

     Ngay tại lễ tổng kết, BCH Đoàn thanh niên EVN đã trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia Ngày hội Văn hóa Thể thao thanh niên năm 2023.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải

Cộng tác viên: Đinh Quang Diệu

Lê Như Hùng