Chương trình Tết trung thu 2023 “ đêm hội trăng rằm”

Thứ Hai, 02/10/23, 08:47 (GMT+0700)

 Trong những ngày gần đây, khắp nơi trên mọi miền đất nước, từ thành thị tới nông thôn đang diễn ra các hoạt động tưng bừng đón Tết trung thu cho các bạn thiếu niên nhi đồng.

Hoà cùng không khí đó, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty Thuỷ điện Hoà Bình, tối ngày 29/09/2023, Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình phối hợp cùng Công đoàn và Ban nữ công đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ công nhân viên của Công ty.

Đến dự với chương trình có Đồng chí Trần Minh Thùy – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Thuỷ điện Hoà Bình, Đồng chí Phạm Quang Hiếu –Bí thư Đoàn thanh niên, đại diện Ban nữ công Công ty cùng với đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên của Công ty và một số em trên địa bàn.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng bao gồm nhiều  tiết mục văn nghệ – múa hát tập thể. Chương trình cũng đã tái hiện lại nội dung của Đêm hội trăng rằm mang tính truyền thống văn hóa: Rước đèn ông sao, Múa lân sư rồng, phá cỗ trung thu… Bên cạnh đó các cháu được cùng nhau giao lưu với chú Cuội chị Hằng, tham gia đố vui nhận thưởng. Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Đây là dịp ôn lại truyền thống Tết trung thu của dân tộc ta, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị tới con em CBCNV trong Công ty; Là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, cho các cháu thêm yêu những hoạt động văn hoá truyền thống của dân tộc, bồi đắp tình yêu quê hương đất nước,  động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong năm học mới./.

Một số hình ảnh “đêm Hội trăng rằm”

Thực hiện: Đinh Quang Diệu Trương Minh Hiếu, Mai Quốc Khánh

 

Lê Như Hùng