Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ Ba, 12/01/21, 08:03 (GMT+0700)

Sáng ngày 05/01/2021 Tại hội trường Công ty thủy điện Hòa Bình – Đảng bộ Công ty Thủy điện Hòa Bình tiến hành tổng kết công tác năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị: Về phía Đảng ủy Tập đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chánh Văn phòng Tập đoàn cùng các đồng chí là chuyên viên Ban Tổ chức và Nhân sự, Ban Kiểm tra Thanh tra, Ban Truyền thông Tập đoàn. Về phía Đảng ủy Công ty thủy điện Hòa Bình có đồng chí Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và trên 120 cán bộ đảng viên của Đảng bộ Công ty.

Hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 do đồng chí Phạm Văn Vương, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày. Báo cáo nêu rõ Đảng bộ Công ty thủy điện Hòa Bình đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm 2020 trong bối cảnh có nhiều thuận lợi song cũng không ít khó khăn, thách thức do diễn biến thủy văn không thuận lợi; Nhờ sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Tập đoàn, nhờ tinh thần đoàn kết thống nhất cao và bề dày kinh nghiệm trong quản lý vận hành của cán bộ lãnh đạo và người lao động của Công ty nên các mục tiêu kế hoạch năm 2020 đã được hoàn thành xuất sắc.

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến tham luận của chi bộ Phòng Hành chính và Lao động về công tác cán bộ trong tình hình mới; tham luận của Chi bộ Kỹ thuật và An toàn về công tác An toàn lao động và tham luận của Công đoàn Công ty.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn ghi nhận thành quả đạt được của Đảng bộ Công ty dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ trong năm 2020 và nêu những khó khăn, thách thức mà Đảng bộ Công ty cần nỗ lực để vượt qua trong năm 2021.

 Cũng tại Hội nghị đồng chí Trần Văn Tuấn, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Hành chính và Lao động công bố các Quyết định khen thưởng của Đảng ủy Tập đoàn cho các cá nhân “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liên tục 2026-2020 và các tập thể, cá nhân có thành tích có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh, học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Quyết định khen thưởng của Đảng ủy Công ty đối với tập thể, cá nhân Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Cộng tác viên: Lê Như Hùng- Trần Văn Tuấn

Can Anh Chieu