Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ Bảy, 30/01/21, 10:01 (GMT+0700)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2020 của Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình. Chiều ngày 21/01/2021, tại trụ sở Công ty Thủy điện Hòa Bình, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Thủy điện Hòa Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 với sự có mặt của toàn thể đoàn viên thanh niên trong Công ty.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đ/c Nguyễn Lê Nguyên – Bí thư Đoàn thanh niên EVN.

Hội nghị là dịp để Đoàn Thanh niên Công ty điểm lại những kết quả đạt được, những hạn chế tồn tại, khó khăn cũng như những bài học kinh nghiệm trong triển khai thực hiện công tác Đoàn năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

 

Tại Hội nghị, đ/c Đoàn Văn Khánh – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công ty đã thông qua “Báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2021”. Các đại biểu đã thảo luận sôi nổi; tập trung đề xuất, kiến nghị để hoạt động của Đoàn Thanh niên Công ty trở nên phong phú, đa dạng, có sức lan tỏa, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên; từ đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Đoàn Thanh niên Công ty trong năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn Thanh niên Công ty đã đạt được trong năm 2020. Để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ năm 2021, đồng chí Nguyễn Văn Minh đề nghị Đoàn Thanh niên Công ty tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, đặc biệt quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên; đồng thời, phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo, tham gia sáng kiến cải tiến kỹ thuật, chương trình chuyển đổi số trong năm 2021. Đồng chí Lê Xuân Quyết, bí thư Đoàn thanh niên Công ty trân trọng cảm ơn và khẳng định sẽ tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo, ý kiến đóng góp của các đại biểu tại Hội nghị. Đồng chí Lê Xuân Quyết mong rằng, thời gian tới, Đoàn Thanh niên Công ty tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện của Đoàn thanh niên EVN, Đảng ủy Công ty, lãnh đạo các phòng ban, phân xưởng đối với công tác Đoàn, từ đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Lê Nguyên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh EVN đã biểu dương và ghi nhận những thành tích về công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn Công ty đã đạt được trong năm 2020. Đồng chí cũng nhấn mạnh Đoàn Công ty là 1 trong 6 Đoàn cơ sở xuất sắc trong Tập đoàn điện lực Việt Nam năm 2020. Để tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đồng chí Nguyễn Lê Nguyên đề nghị trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Công ty cần tập trung vào công tác cán bộ, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ Đoàn trẻ; xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn phải có sự nhiệt tình, năng động; đồng thời, phải có những chỉ đạo, điều hành quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm, kịp thời tổ chức sơ kết, tổng kết đánh giá rút kinh nghiệm.

Đồng chí Nguyễn Lê Nguyên chúc mừng các đồng chí xuất sắc trong năm 2020

Đồng chí Nguyễn Văn Minh trao tặng Bằng khen của TW Đoàn

Can Anh Chieu