Hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) của Đoàn Thanh niên Công ty Thuỷ điện Hoà Bình

Thứ Tư, 22/03/23, 16:30 (GMT+0700)

    Ngày 17/3/2023, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty Thuỷ điện Hoà Bình đã tổ chức chương trình ra quân tình nguyện lao động cộng sản “Phát quang dọn dẹp mái đập thượng lưu công trình Thuỷ điện Hoà Bình“, nhằm tham gia xây dựng có hiệu quả phong trào “Xanh, sạch, đẹp”, góp phần tạo cảnh quan, môi trường các khu vực trong Công ty Thuỷ điện Hoà Bình.

    Trong màu áo xanh tình nguyện của tuổi trẻ, dưới sự phân công chỉ đạo của đồng chí Phạm Quang Hiếu – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, cộng với tinh thần nhiệt huyết không ngại khó khăn, các đoàn viên thanh niên đã nhanh chóng bắt tay vào công việc, hăng hái khẩn trương hoàn thành từng phần công việc được giao phó. Xuyên suốt buổi lao động là những lời động viên, cổ vũ tinh thần giữa những đoàn viên, tiếng trêu đùa cười nói rôm rả khiến tinh thần lao động luôn được lên cao, xua tan sự căng thẳng mệt mỏi.

     Buổi lao động đã kết thúc thành công với kết quả đạt được ngoài mong đợi, thể hiện được sự đồng lòng nhất trí, đoàn kết cùng nhau thực hiện những công việc được giao phó của Đoàn Thanh niên Công ty Thuỷ điện Hoà Bình, cùng với đó là tinh thần xung kích không ngại khó khăn gian khổ, để hoàn thành tốt nhất những mục tiêu trong tháng thanh niên, cùng hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

    Cũng trong hoạt động của tháng thanh niên, chiều ngày 18/3/2023, Đoàn Thanh niên Công ty Thuỷ điện Hoà Bình đã tổ chức buổi giao hữu bóng đá. Trong trận đấu giao hữu này có sự góp mặt của đại diện tới từ 3 đơn vị : Bộ Công Thương, Đoàn TN Công ty Thuỷ điện Hoà Bình và Ban Quản lý dự án Điện 1.

    Hoạt động nhằm nâng cao tinh thần thể thao rèn luyện sức khoẻ, và để củng cố tinh thần đoàn kết, hợp tác giữa các đơn vị.

 

                       Một số hình ảnh buổi lao động và giao lưu thể thao

Cộng tác viên: Đinh Quang Diệu

Lê Như Hùng