Giao Lưu Thể Thao Chào Mừng Kỷ Niệm 92 Năm Ngày Thành Lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

Thứ Hai, 27/03/23, 14:45 (GMT+0700)

Vào chiều ngày 24/3/2023, Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình và Chi Đoàn Thanh niên Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023 ) tại Trung tâm triển lãm hội chợ tỉnh Hòa Bình.

Các bộ môn thi đấu giao hữu giữa 2 đoàn là Bóng chuyền hơi và Kéo co. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình tới từ cả 2 đoàn cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu cống hiến hết sức mình, mang lại cho khán giả những trận thi đấu đầy kịch tính, hấp dẫn và fair-play, sau mỗi một trận đấu là những cái bắt tay, những cái ôm nồng thắm giữa các vận động viên trao cho nhau, kèm với đó là những nụ cười, sự động viên nhau cùng tiến bộ. Tổng kết quả thi đấu giao hữu là 1-1 với chiến thắng chia đều cho cả 2 bên. Đồng chí Lê Xuân Quyết – Đảng ủy viên phụ trách Thanh Niên – Phó Giám đốc Công ty cũng tới dự để cổ vũ tinh thần thi đấu cho các vận động viên.

Tại chương trình Gala Dinner diễn ra vào tối cùng ngày, ông Phạm Văn Vương – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty thủy điện Hòa Bình, và ông Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình đã trao những phần quà khích lệ cho các vận động viên tham gia thi đấu của cả 2 bên. Cũng trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ban Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình đã dành tặng Ban Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hoà Bình một món quà hết sức ý nghĩa, thể hiện sự gắn kết bền chặt tình cảm giữa 2 đơn vị.

Cộng tác viên: Đinh Quang Diệu, Nguyễn Khắc Bằng

Lê Như Hùng