Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)

Thứ Sáu, 27/11/20, 16:18 (GMT+0700)

Tới dự buổi gặp mặt có Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, Thủ trưởng các đơn vị, BCH Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh, BCH Đoàn TN Công ty cùng toàn thể các chị em nữ CBCNV Công ty Thủy điện Hòa Bình. Trong buổi gặp mặt, các đại biểu đã có dịp cùng ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó giúp toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty nhận thức, vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Công ty Thủy điện Hòa Bình nói riêng. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty cùng các đoàn thể tới dự buổi gặp mặt, ông Trần Minh Thùy – Phó phòng HCLĐ, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đã gửi lời chúc mừng, tặng hoa đến toàn thể nữ CBCNV, đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em trong mọi hoạt động phong trào của Công ty cũng như những đóng góp của chị em trong việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn được giao. Nhân dịp này, Ban nữ công – Công đoàn Công ty xin gửi tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, các cấp lãnh đạo và các đoàn thể trong Công ty đã quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện, hỗ trợ nhiệt tình cho các hoạt động phong trào nữ công. Xin cảm ơn những tình cảm chân thành nhất của những người vừa là lãnh đạo vừa là những người đồng nghiệp thân thiết đang sống và làm việc dưới mái nhà chung Thủy điện Hòa Bình!

Phần tiếp nối của buổi gặp mặt là phần giao lưu trò chơi giữa nữ CBCNV và các đại biểu tới dự với buổi gặp mặt. Phần giao lưu đã mang lại những tiếng cười, không khí vui tươi, phấn khởi cho từng thành viên, là dịp để các CBCNV xích lại gần nhau, cùng đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ, sát cánh bên nhau. Những nữ CBCNV của Thủy điện Hòa Bình đều có độ tuổi trung bình khá cao, nhưng khí thế và sức trẻ của các cô, các chị thì vẫn còn hừng hực, tràn đầy, không hề chịu thua kém ở một trò chơi nào.

Buổi gặp mặt không chỉ để lại những ấn tượng sâu đậm, những giây phút vui chơi hào hứng và tràn đầy cảm xúc mà còn là cơ hội để CBCNV Thủy điện Hòa Bình thắt chặt tình đoàn kết, tiếp tục phát triển vững mạnh trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

admin