Gặp mặt chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ Hai, 09/03/20, 11:29 (GMT+0700)

Nhằm tôn vinh và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong lao động sản xuất cũng như trong cuộc sống, ngày 06.3.2020, trong không khí vui tươi phấn khởi, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty và các đơn vị, Ban nữ công Công ty Thủy điện Hòa Bình đã tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020).

Đến dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Văn Minh – Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các Ông trong Ban giám đốc, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ, Ban thường vụ Công đoàn Công ty và toàn thể 67 nữ CBCNVC Công ty Thủy điện Hòa Bình.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Trưởng ban nữ công Công ty ôn lại truyền thống vẻ vang ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cùng truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của  phụ nữ Việt Nam qua các thời kì mà đầu tiên là nữ anh hùng Hai Bà Trưng. Đây cũng là dịp để CBCNV nữ của Công ty được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong thực hiện nhiệm vụ.

Đến dự chia vui cùng với toàn thể chị em, ông Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty có bó hoa tươi thắm đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn thế phái mạnh dành tặng chị em. Đồng thời Ông cũng khẳng định: Trong những năm qua, nữ CBCNV của Công ty Thủy điện Hòa Bình đã nỗ lực, phấn đấu không ngừng, góp phần quan trọng vào hoạt động sản xuất của Công ty. Mặc dù năm 2019 là năm có nhiều những khó khăn thử thách đối với Công ty Thủy điện Hòa Bình nói chung và nữ CNVCLĐ Công ty nói riêng. Trong năm, đề án tách Trung tâm dịch vụ sửa chữa đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến các hoạt động của Công ty. Đối với Nữ công thì từ hơn 130 đồng chí nay giảm còn 67 đồng chí trong tổng số hơn 600 CBCNV của Công ty giảm xuống còn hơn 300 người. Tuy nhiên, cùng với đó là những nỗ lực vượt bậc của toàn thể chị em đã giúp phong trào nữ công cũng như các phong trào thi đua của Công ty vẫn hoàn thành được tốt kế hoạch được giao. Đồng thời, Ông cũng mong muốn trong thời gian tới, tất cả chị em trên cương vị công tác luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành nhiệm vụ được giao, luôn thể hiện tốt vai trò người con – người vợ – người mẹ, người giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Bà Nguyễn Thị Thanh – Trưởng Ban nữ công đã xúc động bày tỏ niềm vui, hạnh phúc của chị em trong ngày gặp mặt ý nghĩa, chân tình này. Thay mặt cho 67 chị em, Trưởng Ban nữ công đã gửi lời cám ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Ban thường vụ Công đoàn Công ty, và đồng chí Đảng ủy viên phụ trách nữ công đã dành những tình cảm yêu mến và sự ủng hộ nhiệt thành, tạo điều kiện cho các nữ cán  bộ công nhân viên những điều kiện tinh thần, vật chất để các chị em được là những bông hoa tươi thắm rực rỡ nhất trong ngày trọng đại; đồng thời kêu gọi chị em “không ngừng nâng cao nhận thức, trình độ, phấn đấu, rèn luyện trở thành người phụ nữ có tri thức, năng động sáng tạo, có lòng nhân hậu, biết quan tâm – chia sẻ lẫn nhau; ứng xử văn minh, tác phong làm việc chuyên nghiệp, khoa học hơn, để trên hết dành được tình cảm, sự quý trọng, tin tưởng từ BLĐ, từ người thân, đồng nghiệp, bạn bè; không phụ lòng tin yêu mà Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam đã gửi gắm trong suốt thời gian qua.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, thân mật, cởi mở, sôi nổi, hào hứng hơn với những tiết mục văn nghệ do Đội văn nghệ Công ty và đặc biệt là từ các vị khách mời là những đại diện trong Ban lãnh đạo Công ty thể hiện, đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các đại biểu, là món quà tinh thần rất ý nghĩa gửi tặng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Cuối buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng chị em, lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, khép lại một buổi gặp mặt vui tươi, phấn khởi và đầy ý nghĩa.

Can Anh Chieu