Chương trình chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/06 và khai mạc hè 2023

Thứ Hai, 05/06/23, 09:02 (GMT+0700)

Tối ngày 01/06/2023, Đoàn thanh niên công ty Thủy điện Hòa Bình đã phối hợp với Chi đoàn Đoàn thanh niên Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN PSC Hòa Bình tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6 ”.

Cùng hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Công ty Thủy điện Hòa Bình đã tổ chức chương trình chào đón Tết thiếu nhi. Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao trách nhiệm của cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, và công tác chăm sóc – bảo vệ thiếu niên nhi đồng luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn thanh niên Công ty thuỷ điện Hoà Bình.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban Giám Đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình, đại diện của Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ công nhân, viên chức của Công ty và các em thiếu niên, nhi đồng.

Đồng chí Trần Văn Hòa – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám Đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty và đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Công Đoàn Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN PSC Hòa Bình đại diện tặng quà cho các cháu, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06. Chương trình diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, vui nhộn, đặc sắc do các em thiếu niên nhi đồng biểu diễn. Đặc sắc nhất của chương trình năm nay là tiết mục ảo thuật cùng Tôn Ngộ Không và tham gia trò chơi cùng với chú hề đã thu hút được sự chú ý của các em thiếu nhi, tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi, luôn tràn ngập tiếng cười.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp, cùng với đó là buổi phát động chương trình Khai Mạc Hè 2023 với rất nhiều các chương trình hoạt động cho các em thiếu niên nhi đồng, đem lại cho tất cả các em một tâm trạng vui tươi, phấn khởi hào hứng cho dịp nghỉ hè sắp tới. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công ty, qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo công ty đối với các em thiếu niên, nhi đồng – thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Lãnh đạo Công ty Thủy điện Hòa Bình tham dự Chương trình

Một số hình ảnh văn nghệ của các cháu thiếu niên nhi đồng

Cộng tác viên: Đinh Quang Diệu

Lê Như Hùng