Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023), sáng ngày 07/3/2023 Ban nữ công Công ty Thủy điện Hòa Bình đã tổ chức chương trình thăm hỏi và trao quà cho các bệnh nhân tại Khoa thận, bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Thứ Năm, 09/03/23, 10:13 (GMT+0700)

Được sự đồng ý lãnh đạo Công ty, Ban Nữ công Công ty Thủy điện Hòa Bình, đã tổ chức chương trình thiện nguyện hướng tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa thận, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình, với tấm lòng nhân ái vì cộng đồng, đông đảo nữ CB-CNV trong Công ty đã tham gia hoạt động chương trình thiện nguyện.

Trưa ngày 7/3, nữ CB-CNV Công ty Thủy điện Hòa Bình đã trao tặng 58 suất ăn miễn phí và quà cho các bệnh nhân tại Khoa thận, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Tại buổi thiện nguyện, Ông Phạm Văn Vương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình đã có mặt cùng tham gia trao quà để cổ vũ cho hoạt động của Ban Nữ công Công ty.

Đón tiếp đoàn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, Tiến sĩ, Bác sỹ – Trương Như Hiển, Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng khoa Ngoại Thần kinh, cùng các Y-Bác sỹ Khoa thận của Bệnh viện đã chào đón đoàn và cùng tham gia trao quà cho các bệnh nhân.

Tại buổi trao quà, ông Phạm Văn Vương-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình đã nói: Với tinh thần Phụ nữ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023), Ban nữ công Công ty Thủy điện Hòa Bình đã chủ động tổ chức các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, đây cũng là nét đẹp của Văn hóa EVN; và hôm nay, tại Khoa thận Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình nữ CB-CNV Công ty đã chuẩn bị những suất ăn và quà để trao cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa thận, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, tuy giá trị không lớn, nhưng cũng là sự động viên đến các bệnh nhân và mong các bệnh nhân luôn có tinh thần lạc quan để chiến thắng bệnh tật.

Ông Trương Như Hiển – Tiến sĩ, Bác sỹ, Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng khoa Ngoại Thần kinh, xin thay mặt các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa thận, cảm ơn lãnh đạo Công ty Thủy điện Hòa Bình, cùng Ban nữ công và chia sẻ “Các bệnh nhân điều trị tại Khoa thận của bệnh viện đều rất khó khăn, vì phải điều trị lâu dài, không có thuốc đặc trị, thường xuyên phải tới bệnh viện để chạy máy lọc thận. Hôm nay, nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Nữ CB-CNV Công ty Thủy điện Hòa Bình đã tổ chức trao tặng những suất ăn và quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, điều trị tại Khoa thận của bệnh viện là một nghĩa cử cao đẹp, một việc làm đầy tính nhân văn và thiết thực, dù ít hay nhiều cũng đã giúp cho bệnh nhân và người nhà giảm được phần nào nỗi lo lắng của đời sống hàng ngày”.

Tiếp đó, Ban nữ công Công ty Thủy điện Hòa Bình đã tặng quà cho các nữ Y-Bác sỹ đang trực ca trong Khoa thận, nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, cùng tinh thần nối vòng tay lớn của những người Phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Cộng tác viên: Trịnh Văn Nam

Lê Như Hùng