Giao lưu cụm nữ công khối thủy điện trực thuộc EVN thắm tình đoàn kết

Thứ Năm, 12/11/20, 10:07 (GMT+0700)

Ngày 11/11/2020, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt giao lưu cụm nữ công khối thủy điện trực thuộc EVN do Công ty Thủy điện Sơn La đăng cai tổ chức.
Với mục đích tạo điều kiện cho chị em ở những đơn vị có cùng quy mô, tính chất công việc được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong lao động, học tập, công tác, cuộc sống cũng như trong kỹ năng tổ chức các hoạt động nữ công. Đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình gồm có Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Thường trực Ban Vì sự Tiến bộ Phụ nữ, Kế toán trưởng – ĐUV phụ trách nữ công và các đồng chí là tổ trưởng, tổ phó nữ công, các nữ cán bộ công đoàn Công ty, nữ CBCNV tiêu biểu EVN giai đoạn 2010-2020. Chuyến đi thực sự là cuộc gặp mặt ý nghĩa, chan hòa, tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị dưới mái nhà EVN.
Lấy chủ đề Nữ CNVCLĐ khối Công ty thủy điện trực thuộc EVN “HỌC HỎI, PHÁT TRIỂN, HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG”, buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, hòa đồng, thực sự là cuộc gặp gỡ, nói chuyện, chia sẻ ý nghĩa, không mang tính hình thức, giáo điều, ai cũng có quyền được nói lên tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của bản thân về công việc, cuộc sống và gia đình, truyền cho nhau những năng lượng tích cực. Cuối buổi gặp mặt, để nâng cao tình đoàn kết, tương thân tương ái, Ban tổ chức đã tổ chức buổi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt. Số tiền quyên góp được là 17.600.000 đ được trao cho Công đoàn Điện Việt Nam để góp phần tiếp thêm sức mạnh cho đồng bào, đồng nghiệp gặp khó khăn trong đợt lũ lịch sử vừa qua tại miền Trung.

Một số hình ảnh liên quan:

Can Anh Chieu