Đoàn thanh niên Bộ Công Thương thăm và trao đổi thông tin tại Công ty Thuỷ điện Hoà Bình

Thứ Ba, 14/02/23, 08:44 (GMT+0700)

Sáng ngày 12 tháng 2 năm 2023, Đoàn thanh niên Bộ Công Thương đã có chuyến thăm và trao đổi thông tin tại Công ty Thuỷ điện Hoà Bình, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn và triển khai công tác Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương năm 2023, do đồng chí Phạm Khắc Huy, Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Công Thương dẫn đoàn.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Xuân Quyết, phó Giám Đốc Công ty Thuỷ điện Hoà Bình; đồng chí Đào Trọng Sáng, phó Giám Đốc Ban quản lý dự án Điện 1; đồng chí Phạm Quang Hiếu, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty thuỷ điện Hoà Bình.

Đoàn đã tổ chức dâng hương tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đài tưởng niệm các thanh niên xung phong đã ngã xuống trong quá trình xây dựng Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình nhằm tưởng nhớ cũng như bày tỏ lòng biết ơn với công lao của Bác Hồ vĩ đại và sự hi sinh cao cả của các thế hệ đi trước để có được thành quả như ngày hôm nay. Sau khi dâng hương, đoàn đã di chuyển vào khu vực gian máy của Công ty Thuỷ điện Hoà Bình để tham quan, tìm hiểu về quá trình vận hành, cũng như vai trò của Thuỷ điện Hoà Bình trong hệ thống điện quốc gia, dưới sự giới thiệu chi tiết, tận tình của đồng chí Lê Xuân Quyết.

Cộng tác viên: Đinh Quang Diệu

Lê Như Hùng