Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà người lao động Công ty Thủy điện Hòa Bình nhân dịp tháng Công nhân năm 2022

Thứ Sáu, 06/05/22, 13:57 (GMT+0700)

Ngày 06 tháng 5 năm 2022; thực hiện Kế hoạch của Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Việt Nam về Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022; Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam đã thăm và tặng quà CNVCLĐ Công ty Thủy điện Hòa Bình. Đoàn do đồng chí Lương Bá Thanh Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm Trưởng đoàn; tại buổi làm việc đồng chí Phạm Văn Vương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty báo cáo trước đoàn tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, những thuận lợi, khó khăn trong công tác Công đoàn hiện nay. Cũng tại buổi làm việc Đoàn được nghe các ý kiến và trao đổi những tâm tư, nguyện vọng của CNVCLĐ, những người lao động trực tiếp tại công ty Thủy điện Hòa Bình.

Đồng chí Lương Bá Thanh- Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam ghi nhận tinh thần vượt khó; ghi nhận những nỗ lực của CNVCLĐ Công ty thủy điện Hòa Bình đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn lãnh đạo chuyên môn, tổ chức Công đoàn và người lao động phát huy những thành tích và kết quả đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà máy Thủy điện đa mục tiêu, cũng như phối hợp, giao lưu giữa Công đoàn Công ty với Công đoàn Ban quản lý Dự án Nhà máy thủy điện Hòa Bình mở rộng.

Nhân dịp lên thăm và làm việc đoàn công tác đã trao tặng CNVCLĐ Công ty thủy điện Hòa Bình phần quà trị giá 50 triệu động.

Thay mặt tập thể đoàn viên và người lao động Công ty, đồng chí Nguyễn Đăng Thịnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty cám ơn sự quan tâm của Công đoàn Điện lực Việt Nam và hứa cùng nhau đoàn kết, phấn đấu đưa Công ty thủy điện Hòa Bình ngày một phát triển hơn nữa.

Cộng tác viên Lê Như Hùng

Lê Như Hùng