Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi và chúc tết CBCNV, người lao động Công ty Thủy điện Hòa Bình

Thứ Sáu, 03/01/20, 16:34 (GMT+0700)

Ngày 03/01/2020, trong không khí rộn ràng chuẩn bị bước sang năm mới Canh tý 2020, Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đến thăm hỏi, chúc tết và động viên CBCNV, người lao động Công ty Thủy điện Hòa Binh.

Đồng chí Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam cùng cán bộ lãnh đạo các Ban của Công đoàn điện lực Việt Nam đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận những nỗ lực của CBCNV, người lao động Công ty Thủy điện Hòa Bình đã đạt được trong năm 2019.

Năm 2019, Công đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình đã phối hợp tốt với chuyên môn chú trọng đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của cán bộ công nhân viên, người lao động. Công tác an sinh xã hội tiếp tục được lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm.

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình, đồng chí Nguyễn Đăng Thịnh – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ – Chủ tịch Công đoàn Công ty gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam, hứa sẽ cùng CBCNV, người lao động  trong đơn vị đảm bảo nhiệm vụ vận hành nhà máy an toàn, hiệu quả, kinh tế cùng nhân dân cả nước đón Tết Canh Tý trong không khí phấn khởi, vui tươi. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty mong muốn Công đoàn Điện lực Việt Nam tiếp tục quan tâm sâu sát hơn nữa đến cán bộ công nhân viên Công ty Thủy điện Hòa Bình để tập thể Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

Can Anh Chieu