Công đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình: Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Thứ Ba, 18/01/22, 11:52 (GMT+0700)

Sáng 17/01/2022 tại Trụ sở Công ty Thủy điện Hòa Bình, Công đoàn Công ty tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Công đoàn Điện lực Việt Nam có đồng chí Lương Bá Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình có đồng chí Hoàng Quốc Trung, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hòa Bình; đồng chí Phạm Văn Vương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Đăng Thịnh, UVBCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc; Ban Chấp hành Đảng bộ; Trưởng các đơn vị; Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch Hội CCB Công ty cùng các đồng chí BCH Công đoàn; tổ trưởng Công đoàn; Ban Nữ công; UBKT Công đoàn Công ty và đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2021.

Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn và xây dựng. Hội nghị được nghe Dự thảo báo cáo công tác công đoàn năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Nội dung báo cáo những thánh tích đạt được trong năm 2021; Công tác tuyên truyền và Phòng chống dịch Covid-19 Công đoàn đã phối hợp chuyên môn thực hiện rất tốt, cụ thể tính đến 15/11/2021 đã thực hiện việc tiêm vắc xin phòng dịch cho 303/307 CBCNV (tỷ lệ đạt 98,7%), trong đó có 303 CBCNV đã tiêm đủ 02 mũi (tỷ lệ đạt 98,7%); Công ty đảm bảo 100% CNVCLĐ có việc làm đầy đủ, thu nhập ổn định; Trợ cấp 34 trường hợp với tổng số tiền: 45,4 triệu đồng từ quỹ Tương trợ xã hội Công ty. Phối hợp cùng chuyên môn thăm động viên người lao động trực tết Canh tý là: 13 triệu đồng; khám sức khỏe cho 108 người lao động làm nghề nghiệp nặng nhọc độc hại nguy hiểm và khám sức khỏe định kỳ cho 307 người; Khám chuyên khoa cho 64 nữ CNVCLĐ…báo cáo cũng nêu những khó khăn, hạn chế, những giải pháp khắc phục nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm 2022 cũng như Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ X. Hội nghị được nghe tham luận của Công đoàn phòng Hành chính và Lao động về chế độ chính sách đối với người lao động; tham luận Công đoàn Vận hành; tham luận Công đoàn Kỹ thuật và An toàn; tham luận Ban nữ công với các phong trào thể dục, thể thao, sáng kiến cải tiến kỹ thuật cũng như Chuyển đổi số…

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Lương Bá Thanh ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm 2021 của Công đoàn Công ty, đóng góp vào thành công chung của Tập đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, đồng chí mong muốn Công đoàn Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được nhằm hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội X của Công đoàn Công ty.

Đồng chí Lương Bá Thanh Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hoàng Quốc Trung cũng ghi nhận những kết quả đã đạt được của Công đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình trong những năm qua nhất là trong lĩnh vực an sinh xã hội, công tác từ thiện nhân đạo, các chương trình, phong trào do Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình phát động, góp phần vào thành công trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí mong muốn Công đoàn Công ty phối hợp nhiều hơn nữa  các phong trào thi đua với Liên đoàn Lao động tỉnh. Cũng tại Hội nghị thay mặt Ban Chấp hành Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Vương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty biểu dương những thành tích mà Công đoàn Công ty đạt được trong năm 2021, đồng chí yêu cầu năm 2022 Ban Chấp hành Công đoàn cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chuyên môn tăng cường công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động công đoàn mang tính thiết thực nhằm đạt được những kết quả cao hơn nữa, không ngừng nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động của Công ty.

Đồng chí Phạm Văn Vương, Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty

Đồng chí Nguyễn Đăng Thịnh thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình, Công ty Thủy điện Hòa Bình. Thông qua Hội nghị tổng kết, đồng chí chỉ ra những mặt còn tồn tại và rút ra bài học kinh nghiệm cho thời gian tới. Đồng chí mong muốn các công đoàn bộ phận tiếp tục cùng tập thể Ban Chấp hành phát huy thế mạnh của mình, hoàn thành kế hoạch và Nghị quyết Đại hội X đề ra.

Ban tổ chức Hội nghị cũng công bố và trao các Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn năm 2021, Hội nghị thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Lê Như Hùng