Chương trình ra quân lao động cộng sản nhân dịp tháng Công nhân của Công đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình

Thứ Năm, 23/05/24, 12:33 (GMT+0700)

     Ngày 22 tháng 5 năm 2024, Công đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình đã tổ chức ra quân lao động cộng sản “Dọn dẹp vệ sinh thiết bị khu vực gian máy” , trong khuôn khổ các chương trình hoạt động Tháng Công nhân . Chương trình có sự góp mặt của toàn bộ đội ngũ ATVSV của Công ty Thủy điện Hòa Bình và Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVNPSC Hòa Bình.

Sau khi triển khai dụng cụ trang bị bảo hộ cần thiết để phục vụ công tác và thống nhất phương án thực hiện, các ATVSV đã chia ra thành các nhóm khác nhau để tới từng khu vực được phân giao. Từng ngóc ngách nhỏ nhất được tỉ mỉ vệ sinh, dù ở dưới gầm thấp hay trần cao, những đôi bàn tay người thợ luôn cần mẫn thực hiện công việc của mình với tinh thần không quản ngại khó khăn, để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao phó. Đặc biệt, việc giữ An toàn lao động, phòng chống cháy nổ trong khi thực hiện công việc luôn được các ATVSV đặt lên hàng đầu, vì đa số các khu vực, thiết bị được vệ sinh đều có nhiều thiết bị điện cao áp, đường ống khí áp lực cao, hệ thống dầu… tiềm ẩn nhiều mối nguy.

Bằng tinh thần làm việc an toàn, khẩn trương, trách nhiệm của mình, các ATVSV Công ty Thủy điện Hòa Bình đã hoàn thành sớm công việc được giao. Các thiết bị, khu vực làm việc tại các cao độ khác nhau trong gian máy đã được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp, đáp ứng “Chương trình 5S”, hoàn thành tốt đẹp mục tiêu chương trình đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi lao động cộng sản

Cộng tác viên: Đinh Quang Diệu

Lê Như Hùng