Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021; triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2021

Thứ Hai, 12/07/21, 10:53 (GMT+0700)

Ngày 09/07/2021, tại Trụ sở Công ty; Ban lãnh đạo Công ty Thủy điện Hòa Bình tổ chức thành công Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021; triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự và chủ trì Hội nghị Ông Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Ông Phạm Văn Vương, Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty cùng các ông bà là Trưởng phó các đơn vị; cấp ủy các chi bộ; BTV công đoàn Công ty; Bí thư ĐTN; Chủ tịch Hội CCB Công ty cùng đại diện các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất đợt 1 năm 2021.

Ông Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty “Báo cáo sơ kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021”; cũng tại Hội nghị Ông Phạm Văn Vương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty thông qua “Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm  6 tháng cuối năm”.

Năm 2021 tình hình sản xuất của Công ty gặp rất nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh bùng phát ảnh hưởng không nhỏ đến công tác vận hành, sửa chữa bảo dưỡng và các hoạt động khác của Công ty; nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty cùng sự quyết tâm của hơn 300 cán bộ, đảng viên, người lao động trong Công ty, công tác 6 tháng đầu năm hoàn thành cơ bản các mục tiêu, kế hoạch đề ra. Đóng góp vào các báo cáo và kiến nghị các giải pháp để hoàn thành kế hoạch năm 2021 các đơn vị đã có một số tham luận, phân tích, nhận xét tình hình hiện tại của Công ty, những tồn tại và đưa ra những giải pháp thực hiện nhằm hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 mà Tập đoàn giao cho Công ty.

Một số tham luận của các đơn vị

Ghi nhận một số ý kiến trao đổi tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Minh – Giám đốc Công ty đã phát biểu kết luận, đồng thời đánh giá cao những kết quả đạt được cũng như những ý kiến đóng góp của các đơn vị.

Ông Nguyễn Đăng Thịnh Chủ tịch Công đoàn thay mặt Công đoàn Công ty phát động phong trào thi đua đợt 2 năm 2021; Hội nghị biểu dương và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đợt 1 được Tập đoàn và Công ty khen thưởng.

Một số hình ảnh trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đợt 1

Cộng tác viên Lê Như Hùng

Lê Như Hùng