Giao lưu thể thao của Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Thứ Tư, 27/03/24, 16:07 (GMT+0700)

Vào chiều ngày 26 tháng 3 năm 2024, tại sân thể thao thuộc khu Mô hình Công ty Thủy điện Hòa Bình, Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao cho các đoàn viên thanh niên Công ty nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

   Chương trình với sự góp mặt của đông đảo đoàn viên tham dự, bộ môn thi đấu là bóng chuyền hơi – là một môn thể thao nằm trong các bộ môn thi đấu của giải thể thao truyền thống Công ty Thủy điện Hòa Bình. Các đoàn viên không phân biệt chi đoàn, đã cùng nhau thi đấu cho màu cờ sắc áo của đội mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho các cổ động viên. Các đoàn viên nữ cũng không chịu lép vế so với các đoàn viên nam khi các trận đấu luôn có tỷ số rất sát nhau giữa 2 đội, sự kịch tính và tinh thần quyết thắng luôn được đẩy lên cao nhất, cùng với đó là cảm xúc vỡ òa dành cho chiến thắng.

   Qua chương trình, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình muốn nâng cao hơn tinh thần luyện tập thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên Công ty, nâng cao phong trào rèn luyện sức khỏe, theo lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ gìn sức khỏe thì nên thường xuyên tập thể dục thể thao”.

Cộng tác viên: Đinh Quang Diệu

Lê Như Hùng