Chương trình chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/06 và khai mạc hè 2024

Thứ Bảy, 01/06/24, 15:50 (GMT+0700)

Tối ngày 30/05/2024, Đoàn thanh niên công ty Thủy điện Hòa Bình đã tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6 và Khai mạc Hè 2024” cho con em CBCNV trong Công ty.

Cùng hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Công ty Thủy điện Hòa Bình đã tổ chức chương trình chào đón Tết thiếu nhi 1/6 và khai mạc hè 2024. Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao trách nhiệm của cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, và công tác chăm sóc – bảo vệ thiếu niên nhi đồng luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn thanh niên Công ty Thuỷ điện Hoà Bình.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban Giám Đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình, đại diện của Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ công nhân, viên chức của Công ty và các em thiếu niên, nhi đồng.

Đồng chí Lê Xuân Quyết– Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, Phó Giám Đốc Công ty thủy điện Hòa Bình và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng–Ủy viên BTV Công Đoàn Công ty thủy điện Hòa Bình đại diện tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06. Chương trình diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, vui nhộn, sôi động do các em thiếu niên nhi đồng biểu diễn. Các em nhỏ đã cùng nhau tham gia trò chơi với chú hề và được theo dõi nhiều tiết mục ảo thuật đặc sắc hấp dẫn. Tất cả cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi, luôn tràn ngập tiếng cười.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp, cùng với đó là buổi phát động chương trình Khai Mạc Hè 2024 với rất nhiều các chương trình hoạt động cho các em thiếu niên nhi đồng, đem lại cho các em tâm trạng vui tươi, phấn khởi hào hứng cho dịp nghỉ hè sắp tới. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công ty, qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo công ty đối với các em thiếu niên, nhi đồng – thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Ông Lê Xuân Quyết, ông Phạm Quang Hiếu cùng lãnh đạo các đơn vị tham dự Chương trình Một số hình ảnh tại Chương trình

Cộng tác viên: Đinh Quang Diệu, Nguyễn Khắc Bằng

Lê Như Hùng