Rộn ràng ngày kỷ niệm 91 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021)

Thứ Hai, 25/10/21, 09:26 (GMT+0700)

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của chị em phụ nữ trong cả nước, chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021); 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2021). Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty thủy điện Hòa Bình, Ban nữ công tổ chức chuyến đi tham quan học tập cho nữ CNVCLĐ Công ty tại huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình.

Ngày 20/10, ngày hội của các chị em, ngày mà các chị em nữ CNVCLĐ Công ty Thủy điện Hòa Bình háo hức, mong chờ cuối cùng cũng đã đến. Hôm nay, các chị em được gặp mặt đông đủ, chuẩn bị cho chuyến đi dã ngoại tham quan học tập đầy bổ ích. Đúng giờ hẹn, dù là sáng sớm tinh mơ nhưng ai nấy đều hồ hởi, phấn khởi đến điểm hẹn đúng giờ. Có lẽ qua “mấy mùa Covid”, ai cũng như con chim muốn “sổ lồng” để thỏa sức tự do bay lượn.

          Xe đưa đoàn tập trung đầy đủ tại Thị trấn Bo – huyện Kim Bôi, các chị em nhanh chóng chuẩn bị các chương trình giao lưu tập thể. Rất vui mừng và phấn khởi, tham gia cùng các chị em có Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN Công ty cùng toàn thể các chị em nữ CBCNV Công ty Thủy điện Hòa Bình. Mở đầu, các đại biểu đã có dịp cùng ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó giúp toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên Công ty nhận thức, vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Công ty Thủy điện Hòa Bình nói riêng. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Trưởng Ban Vì sự Tiến bộ Phụ nữ đã gửi lời chúc mừng, tặng hoa đến toàn thể nữ CBCNV, đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em trong mọi hoạt động phong trào của Công ty cũng như những đóng góp của chị em trong việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn được giao. Bồi hồi xúc động khi đây cũng là dịp Giám đốc cùng tham dự với các chị em nhân ngày đặc biệt của phái nữ, Đồng chí đã gửi gắm những tình cảm thân thương tới các chị em qua những vần thơ đầy cảm xúc. Nhân dịp này, Ban nữ công xin gửi tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, các cấp lãnh đạo và các đoàn thể trong Công ty đã quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện, hỗ trợ nhiệt tình cho các hoạt động phong trào nữ công. Xin cảm ơn những tình cảm chân thành, những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho các chị em. Đây là động lực to lớn giúp chị em hoàn thành tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao.

          Phần tiếp nối của buổi gặp mặt là phần giao lưu trò chơi giữa nữ CBCNV và các đại biểu tới dự với buổi gặp mặt. Phần giao lưu đã mang lại những tiếng cười, không khí vui tươi, phấn khởi cho từng thành viên, là dịp để các CBCNV xích lại gần nhau, cùng đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ, sát cánh bên nhau. Những nữ CBCNV của Thủy điện Hòa Bình đều có độ tuổi trung bình khá cao, nhưng khí thế và sức trẻ của các cô, các chị thì vẫn còn hừng hực, tràn đầy, không hề chịu thua kém ở một trò chơi nào.

Buổi gặp mặt không chỉ để lại những ấn tượng sâu đậm, những giây phút vui chơi hào hứng và tràn đầy cảm xúc mà còn là cơ hội để CBCNV Thủy điện Hòa Bình thắt chặt tình đoàn kết, tiếp tục phát triển vững mạnh trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Cộng tác viên Nguyễn Thị Tuyết Minh

Lê Như Hùng