no file

Hoạt động chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) của nữ CBCNV Công ty Thủy điện Hòa Bình và EVNPSC Hòa Bình

Ngày cập nhật: 23/10/2019

     Trong không khí thi đua lao động sản xuất hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam, chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Được sự nhất trí của lãnh đạo Công ty, ngày 18/10/2019, BCH Công đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình đã tổ chức hoạt động giao lưu cho toàn thể nữ CBCNV Công ty và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN tại thủy điện Hòa Bình (EVNPSC Hòa Bình)

 

Lãnh đạo Công ty và lãnh đạo EVNPSC Hòa Bình tặng hoa chúc mừng nữ CBCNV hai đơn vị.

     Với sự có mặt của hơn 100 nữ CBCNV tham gia các nội dung: thi tìm hiểu về truyền thống của Phụ nữ Việt Nam và các hoạt động vui chơi có thưởng. Đây thực sự là một hoạt động hết sức bổ ích cho chị em, tạo sự gắn kết hơn nữa trong tập thể nữ CBCNV cùng thực hiện nhiệm vụ được EVN giao tại thủy điện Hòa Bình.

 

 

 

     Cuộc thi giao lưu thực sự sôi nổi giữa các đội sau khi được ban tổ chức tuyên bố thể lệ cuộc thi và cơ cấu giả thưởng cho đội thắng cuộc. Ban tổ chức đã chia chị em tham gia thành 4 đội với các tên gọi để thu hút cổ động viên như: đội “Chân dài”, đội “Tường lửa”, đội “Đoàn kết” và đội “Siêu mẫu”. Cuộc thi thực sự kỳ thú,  mang đến cho toàn thể hội trường những tiếng cười và tiếng hô cỗ vũ cùng những tràng pháo tay chúc mừng, tất cả đều cảm thấy thật vui vẻ, hạnh phúc.

     Kết thúc cuộc thi là đêm liên hoan trao giải cho các đội. Phát biểu tại buổi trao giải, ông Nguyễn Đăng Thịnh chủ tịch Công đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình đánh giá cao sự đóng góp của toàn thể nữ CBCNV ở hai đơn vị trong hoạt động sản xuất, và trong các phong trào hoạt động xã hội. Việc tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí trong nữ CBCNV luôn được lãnh đạo Công ty quan tâm và tạo điều kiện, để chị em ngoài việc tham gia lao động sản xuất tại Công ty, chăm lo gia đình còn có thời gian để vui chơi giải trí để tăng cường sức khỏe, tinh thần./.

                      Tin, bài: Trịnh Văn Nam

Biên tập: Đặng Trần Công

 

 

 

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp