no file

Công ty Thủy điện Hòa Bình tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Ngày cập nhật: 01/08/2019

Ngày 29/7/2019, Công ty Thủy điện Hòa Bình tổ chức Hội nghị sơ kết  công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, nhằm đánh giá nhiệm vụ đã và đang thực hiện, những công việc sẽ thực hiện; trên cơ sở đó đề ra những giải pháp trong 6 tháng còn lại để phấn đấu hoàn thành thắng lợi toàn diện kế hoạch nhiệm vụ năm 2019 được Tập đoàn giao.

Ông Nguyễn Văn Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban giám đốc, BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn Công ty, Trưởng và Phó đơn vị, Bí thư ĐTN Công ty, các tổ trưởng, đại diện tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đợt I năm 2019.

Hội nghị được nghe ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Công ty báo cáo đánh giá kết quả thực hiện công tác trong 6 tháng đầu năm 2019; trong đó đã chỉ rõ những thuận lợi và khó khăn của Công ty: Thứ nhất, Công ty triển khai thực hiện đề án của Tập đoàn về việc tách bộ phận sửa chữa chuyển sang Trung tâm dịch vụ sửa chữa của EVN; tổ chức sắp xếp lại một số đơn vị để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; thứ hai, Công ty tiếp tục hoàn thiện Quy chế phối hợp với EVNPSC trong công tác tổ chức thực hiện nhiệm vụ nhằm nâng cao trách nhiệm và hiệu quả thực hiện công việc của mỗi bên, mà mục tiêu cuối cùng là đảm bảo xử lý khiếm khuyết, hư hỏng/sự cố và công tác sửa chữa thiết bị, công trình tuyệt đối an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Giám đốc nhận định, tình hình thủy văn năm nay sẽ rất khó khăn, hiện mức nước hồ của Thủy điện Hòa Bình và các nhà máy trên Sông Đà đều thấp hơn hàng chục mét so với cùng kỳ năm 2018, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình hình sản xuất điện. Tuy nhiên đang trong giai đoạn mùa lũ chính vụ, mưa lũ có thể diễn biến bất thường; Vì vậy, các đơn vị tiếp tục bám sát tiến độ các dự án đang thực hiện, sớm triển khai các dự án theo kế hoạch của năm 2019 và kế hoạch chuẩn bị các dự án của năm 2020.

 Hội nghị được nghe một số tham luận của các đơn vị trong Công ty, với nội dung chính là vấn đề phối hợp với EVNPSC trong công tác xử lý nhanh các hư hỏng, sự cố; công tác giám sát hiện trường, công tác nghiệm thu sau sửa chữa phải đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả.

Kết luận và chỉ đạo tại hội nghị, Giám đốc nêu rõ nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2019 là phối hợp với EVNPSC Hòa Bình hoàn thành kế hoạch sữa chữa và bảo dưỡng các tổ máy; hoàn thành các dự án theo kế hoạch, sản xuất đạt và vượt 9,537 tỷ kWh; điều tiết chống lũ an toàn, tích nước hồ đạt mức yêu cầu, đảm bảo cấp đủ nước tưới cho vụ Đông xuân năm 2020; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Ngành điện.

Thay mặt Hội đồng Thi đua khen thưởng Công ty, ông Lê Hồng Thạch - Ủy viên Thường trực Hội đồng báo cáo công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và công bố các Quyết định thưởng của Giám đốc Công ty. Theo đó trong phong trào thi đua đợt I năm 2019 đã có 03 đơn vị và 09 cá nhân đạt thành tích xuất sắc được tặng thưởng.

Cũng tại hội nghị, ông Nguyễn Đăng Thịnh, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã Phát động phong trào thi đua đợt II năm 2019 của Công ty với chủ đề “Nâng cao hiệu quả sản xuất điện, hoàn thành mọi chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và ĐTXD năm 2019 do EVN giao, lập thành tích chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và 65 năm ngày truyền thống Ngành Điện Việt Nam”.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp