no file

Đảng bộ Công ty thủy điện Hòa Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng Nhiệm kỳ Đại hội XII

Ngày cập nhật: 04/07/2019

Ngày 01/7/2019, Đảng bộ Công ty Thủy điện Hòa Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng Nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XII của Đảng; dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư Đảng ủy Công ty.


Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Trưởng, Phó đơn vị; Chi ủy chi bộ. Hội nghị vinh dự được Đoàn công tác của Đảng ủy EVN do đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVN làm Trưởng đoàn về dự và chỉ đạo hội nghị.

Thay mặt Đảng ủy Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng Nhiệm kỳ Đại hội XII; Báo cáo đã nêu những kết quả đạt được và đã chỉ ra những tồn tại cần phải khắc phục, những giải pháp và bài học kinh nghiệm của Đảng bộ Công ty Thủy điện Hòa Bình trong công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng Nhiệm kỳ Đại hội XII. Báo cáo cũng đề cập một số nội dung trong Điều lệ Đảng đề nghị xem xét sửa đổi trong Đại hội XIII.

Hội nghị được nghe tham luận của các đồng chí Bí thư chi bộ trong việc thực hiện công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty; những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới và những khó khăn vướng mắc cần khắc phục để Đảng ủy EVN và cấp ủy cấp trên xem xét giải pháp để thực hiện.

Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVN phát biểu chỉ đạo: Đảng bộ Công ty Thủy điện Hòa Bình luôn là tập thể có truyền thống đoàn kết cao, các cán bộ, đảng viên đều có ý thức và tinh thần trách nhiệm tham gia công tác xây dựng Đảng bộ, Chi bộ mình trở thành Đảng bộ, Chi bộ xuất sắc. Đảng ủy Công ty thực hiện tốt công tác xây dựng đảng và thi hành Điều lệ Đảng Nhiệm kỳ Đại hội XII. Tuy nhiên trong thời gian tới, Đảng ủy Công ty cần tiếp tục phát huy truyền thống Đảng bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc, coi trọng công tác xây dựng chỉnh đốn đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục. Chủ động tích cực trong chỉ đạo điều hành tổ chức thực hiện với sự đồng thuận và nhất trí cao; có tư duy đổi mới sáng tạo, cập nhật ứng dụng khoa học công nghệ vào nghiệp vụ công tác Đảng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung

Các tin khác

Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp