no file

Công đoàn Công ty TĐHB phát động vệ sinh môi trường

Ngày cập nhật: 28/06/2019

Hưởng ứng các hoạt động “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam”, “Tháng hành động vì môi trường” năm 2019, của Công đoàn Điện lực Việt Nam. 

Vào lúc 16h00, ngày 26/6/2019, Hơn 60 CBCNV từ các phòng ban, phân xưởng trong Công ty Thủy điện Hòa Bình và Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại Hòa Bình, đã có mặt tại khu vực bờ phải hạ lưu đập thủy điện Hòa Bình thực hiện dọn vệ sinh, thu gom rác thải nhựa tại khu vực nhà máy thủy điện Hòa Bình.

 

Ông Nguyễn Đăng Thịnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát động chiến dịch ra quân “Cùng chung tay bảo vệ Môi trường”, đây là buổi đầu tiên và tiếp tục thực hiện thường xuyên mọi lúc, mọi nơi trong thời gian tới, góp phần giữ gìn môi trường khu vực nhà máy thủy điện Hòa Bình nói riêng và thế giới luôn xanh và sạch không rác thải.

 

         Thủy điện Hòa Bình không chỉ tự hào là Công trình có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống điện Quốc gia, mà còn tự hào là công trình có Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại tọa lạc trên đồi ông Tượng, nơi thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và dâng hương. Khuôn viên cây xanh thuộc khu vực công trình luôn được chăm sóc xanh tốt, các tuyến đường đi được vệ sinh sạch không có rác thải. Tuy nhiên trong những năm gần đây, Công trình Thủy điện Hòa Bình đang là điểm thu hút tham quan của du khách trong và ngoài nước, lượng du khách đến tham quan công trình hàng năm lên đến hơn 80 nghìn lượt người, cho nên phát sinh rất nhiều rác thải các loại trong khu vực công trình, mặc dù Công ty đã bố trí nhiều thùng chứa rác thải tại nhiều vị trí để khách tham quan bỏ rác, nhưng rác thải vẫn xuất hiện ở nhiều nơi. Việc phát động thu gom rác và vệ sinh môi trường là hoạt động hết sức thiết thực để mang lại cảnh quan và môi trường trong sạch. Qua đợt phát động và tuyên truyền sẽ góp phần nâng cao ý thức của người dân sống trên địa bàn cũng như khách đến tham quan công trình về việc cần phải chung tay bảo vệ và gìn giữ môi trường sống ngày càng tốt hơn.

                                                                            Ban TTTT

 

Một số hình ảnh:

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung

Các tin khác

Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp