no file

GẶP MẶT KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

Ngày cập nhật: 28/07/2017
     Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/ 1947- 27/7/2017), ngày 27/7/2017 tại Công ty Thủy điện Hòa Bình, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà các đồng chí là thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ đang công tác tại Công ty Thủy điện Hòa Bình. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Minh- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Các đồng chí Lãnh đạo Công ty; Chủ tịch Công đoàn Công ty; Đoàn Thanh niên; Hội cựu chiến binh và hơn 30 đồng chí là các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ hiện đang công tác tại Công ty.

      Với đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta trong những năm qua Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản và tập thể CBCNV Công ty Thủy điện Hòa Bình luôn thực hiện tốt chính sách thương binh, liệt sỹ và người có công với Cách mạng. Công ty đã nhận phụng dưỡng chăm sóc Mẹ Việt Nam Anh hùng Xa Thị Vân tại xã Tu Lý- Huyện Đà Bắc – Tỉnh Hòa Bình, cùng với việc vận động CBCNV tham gia quyên góp kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương tặng các gia đình chính sách.

     Tại buổi gặp mặt Đồng chí Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Công ty cũng là thân nhân Liệt sỹ đã ôn lại lịch sử ngày thương binh liệt sỹ và lịch sử hào hùng của 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ của dân tộc Việt Nam. Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty Đồng chí Giám đốc đã bày tỏ lòng biết ơn và ghi nhớ công lao của các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí đồng bào đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc trong đó có sự đóng góp của các đồng chí là thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ hiện đang công tác tại Công ty Thủy điện Hòa Bình. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ và tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, quê hương phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao.

     Thay mặt các tổ chức chính trị xã hội Đồng chí Phạm Thế Dung- Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát biểu: Thay mặt những người lao động tại Công ty Tôi rất xúc động có mặt tại đây dự buổi lễ kỷ niệm ngày 27/7 và tưởng nhớ đến anh linh các Anh hùng liệt sỹ, sự hy sinh to lớn của các liệt sỹ là không có gì so sánh được. Thay mặt CBCNV Công ty xin gửi tới anh linh các liệt sỹ và thân nhân lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chúc các đồng chí là thân nhân các liệt sỹ mạnh khỏe xứng đáng với truyền thống gia đình. Trong phạm vi là nhà máy Thủy điện Hòa Bình mong con cháu của các liệt sỹ công tác tốt luôn hoàn thành nhiệm vụ, biến tri ân thành hành động cụ thể xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện các đồng chí thương binh và thân nhân liệt sỹ hiện đang công tác tại Công ty rất xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng; bản chất Bộ đội Cụ Hồ và truyền thống gia đình để cống hiến xây dựng Công ty tiếp tục phát triển vững mạnh trên những chặng đường còn dài phía trước.

     Thực hiện Chỉ thị 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh,  phong trào chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ và phụng dưỡng chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng tại Công ty Thủy điện Hòa Bình đã đi vào chiều sâu, vào ứng xử trong văn hóa của Công ty là một nét đẹp góp phần xây dựng văn hóa EVN ngày càng đẹp hơn trong con mắt cộng đồng. Không chỉ góp phần ổn định và nâng cao mức sống của thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng góp phần ổn định tình hình chính trị - xã hội, củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, mà còn có tác dụng giáo dục đến thế hệ trẻ trong Công ty về lòng yêu nước, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, lòng tự hào, tự tôn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tập thể Cán bộ công nhân viên chức và người lao động tại Công ty Thủy điện Hòa Bình hôm nay và mai sau.Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp