no file

Hội nghị Đại biểu Người lao động Công ty thủy điện Hòa Bình năm 2017

Ngày cập nhật: 17/04/2017
Ngày 14/4/2017, Công ty Thủy điện Hòa Bình long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017.  Đây là ngày hội và cũng là dịp để Đại diện Người sử dụng lao động và Người lao động trực tiếp tham gia đối thoại nhằm thống nhất từ ý chí đến hành động trong chỉ đạo điều hành và thực hiện nhiệm vụ của Công ty được giao trong năm 2017.

Đến tham dự Hội nghị có Ông Ngô Sơn Hải, ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Phó tổng giám đốc Tập Đoàn Điện lực Việt Nam, cùng đại diện các Ban chuyên môn của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Tại hội nghị Ông Nguyễn Văn Minh, ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty, đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm 2017, cùng kết quả thực hiện các kiến nghị của Người lao động năm 2016, kế hoạch giải quyết kiến nghị năm 2017.

Trong báo cáo Giám đốc Nguyễn Văn Minh đã khẳng định, năm 2016 vừa qua, toàn thể CBCNV Công ty Thủy điện  Hòa Bình đã nỗ lực cố gắng  hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch được giao, là năm thứ 4 Công ty sản xuất đạt sản lượng vượt 10 tỷ kWh trong điều kiện nguồn nước thiếu hụt so với dòng chảy trung bình nhiều năm. Đồng thời Công ty cũng đã quản lý vận hành công trình an toàn; cấp đủ nước tưới cho vụ Đông Xuân đồng bằng Bắc Bộ; Thực hiện tốt kế hoạch sửa chữa lớn, đầu tư xây dựng; hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ về tối ưu hóa chi phí. Ngoài ra Công ty cũng đã thực hiện tốt các nhiệm vụ quốc phòng an ninh, bảo vệ an toàn công trình; tham gia tích cực các hoạt động xã hội và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trách nhiệm với địa phương; bảo đảm quyền lợi và các chế độ cho CBCNV. Công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực, công tác phòng chống tham nhũng, quản lý bảo vệ môi trường và các hoạt động thông tin truyền truyền … đều đạt kết quả tốt.

Cũng tại hội nghị, Ông Phạm Thế Dung, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tổng hợp kết quả Hội nghị Người lao động năm 2017 của các đơn vị trong Công ty và Báo cáo về tình hình thực hiện các chế độ, chính sách, Quy chế dân chủ, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, tình hình quản lý chi tiêu quỹ phúc lợi và tương trợ xã hội năm 2016, kế hoạch cho năm 2017.

Đại diện các đơn vị trong Công ty đã phát biểu và đóng góp ý kiến tại hội nghị. Tất cả đều nhất trí cao với các báo cáo đã được trình bày. Đồng thời nêu lên sự quyết tâm của mỗi đơn vị nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong việc hoàn thành kế hoạch năm 2017, góp phần chung vào nhiệm vụ chính tri của Công ty.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Ngô Sơn Hải ủy viên BCH Đảng bộ - Phó tổng giám đốc Tập Đoàn Điện lực Việt Nam đã đánh giá cao Công ty Thủy điện Hòa Bình trong công tác thực hiện tốt quy chế dân chủ, đồng thời biểu dương và ghi nhận những thành tích của lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Công ty Thủy điện Hòa Bình đã đạt được trong năm qua.

Hội nghị đã tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân khóa trước, đồng thời bầu ra Ban Thanh tra nhân dân khóa mới nhiệm kỳ 2018 - 2019 và đại diện tập thể người lao động đối thoại định kỳ tại nơi làm việc theo quy chế dân chủ ở cơ sở, với nòng cốt là các cán bộ có phẩm chất, năng lực và uy tín tại các đơn vị trong Công ty.

Cũng tại Hội nghị, đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được Tập đoàn điện lực Việt Nam khen thưởng.

Hội nghị đại biểu Người Lao động Công ty Thủy điện Hòa Bình năm 2017 thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của các Đại biểu tham dự, với quyết tâm thi đua lao động sản xuất, hoàn thành toàn diện kế hoạch năm 2017. Quyết tâm xây dựng Công ty Thủy điện Hòa Bình vững mạnh về mọi mặt, luôn giữ vững truyền thống đơn vị anh hùng lao động, quản lý Nhà máy an toàn và hiệu quả, xứng đáng vai trò là nguồn điện chiến lược đa mục tiêu hàng đầu của EVN, đóng góp tích cực vào hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chung năm 2017 của cả Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp