no file

Cán bộ CNVC hưu trí nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017

Ngày cập nhật: 31/12/2016
Sáng ngày 30/12/2016, tại hội trường nhà điều hành sản xuất AПK, lãnh đạo Công ty Thủy điện Hòa Bình đã tổ chức buổi gặp mặt Cán bộ CNVC hưu trí nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Tại buổi gặp mặt thân mật, Ông Nguyễn Văn Minh – UVBCH Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty đã báo cáo với toàn thể hội nghị về tình hình sản xuất điện của Công ty năm 2016 và các dự án đầu tư xây dựng đang thực hiện; trong những năm gần đây tình hình thủy văn diễn biến phức tạp, không thuận lợi, những tháng mùa mưa không xuất hiện lũ lớn trên lưu vực sông Đà, đỉnh lũ lớn nhất quan trắc được tại Sơn La là 4.930m3/s ngày 11/8/2016 bằng 51% TBNN.          Tổng lượng nước về về hồ Hòa Bình năm 2016 chỉ bằng 84% so với trung bình nhiều năm. Nhưng, với sự chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Công ty, cùng sự nỗ lực cố gắng, đoàn kết thống nhất cao của toàn thể CBCNV, Công ty đã sản xuất đạt 10.131 triệu kWh hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao, góp phần quan trọng vào thắng lợi chung của Tập đoàn.

Về những dự án đầu tư xây dựng, Giám đốc Nguyễn Văn Minh chia sẻ, sau 28 năm vận hành công trình, mặc dù chúng ta luôn thực hiện kế hoạch đại tu sửa chữa thiết bị tổ máy. Nhưng đến giai đoạn cần phải khảo sát đánh giá tổng thể tổ máy để thay thế phần Tua bin và hệ thống điều khiển; đến nay Công ty đã lựa chọn được các nhà thầu cho dự án nâng cấp hệ thống đo lường, điều khiển và bảo vệ cho 8 tổ máy; dự án thay thế BXCT tổ máy số 6.

Cũng tại buổi gặp mặt, Ông Vũ Đức Quỳnh nguyên Giám đốc Nhà máy Thủy điện Hòa Bình có những lời chia sẻ. Ông gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV hiện đang công tác tại Công ty, những năm gần đây luôn tổ chức buổi gặp mặt vào dịp Tết đến xuân về, để chúng tôi, những thế hệ đã một thời cống hiến sức lực và trí tuệ cho công trình lại được gặp nhau tại ngôi nhà chung này. Ông đáng giá cao lãnh đạo Công ty đã không ngừng duy trì và phát triển Công ty ngày càng đẹp hơn, CBCNV luôn có tinh thần đoàn kết và xây dựng, để thủy điện Hòa Bình luôn xứng đáng là đơn vị anh hùng, xứng đáng với những phần thưởng mà Đảng và Nhà nước đã trao tặng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt


Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp