no file

Lễ ký kết hợp đồng gói thầu “Thay thế BXCT tổ máy số 6” Nhà máy Thủy điện Hòa Bình

Ngày cập nhật: 15/12/2016
Ngày 14 tháng 12 năm 2016, tại Công ty Thủy điện Hòa Bình, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng gói thầu “Thay thế bánh xe công tác tổ máy số 6 Nhà máy Thủy điện Hòa Bình” giữa đại diện của chủ đầu tư Tập đoàn Điện lực Việt Nam là Công ty Thủy điện Hòa Bình với đại diện Liên danh nhà thầu Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thanh An và Power Machines

Ngày 14 tháng 12 năm 2016, tại Công ty Thủy điện Hòa Bình, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng gói thầu “Thay thế bánh xe công tác tổ máy số 6 Nhà máy Thủy điện Hòa Bình” giữa đại diện của chủ đầu tư Tập đoàn Điện lực Việt Nam là Công ty Thủy điện Hòa Bình với đại diện Liên danh nhà thầu Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thanh An và Power Machines.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Thủy điện Hòa Bình có Ông Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty và các đồng chí trong Ban Giám đốc, cùng Trưởng các phòng ban, phân xưởng trong công ty.

Đại diện nhà Thầu Có Ông Bùi Tuấn An - Giám đốc Công ty TNHH TMDV Thanh An và các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty Thanh An.

Tại lễ ký, Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình Nguyễn Văn Minh đã nói: Sau quá trình chuẩn bị và thương thảo giữa các bên, hôm nay tại đây, chúng ta cùng nhau ký giao kết hợp đồng “Thay thế bánh xe công tác tổ máy số 6” của Nhà máy Thủy điện Hòa Bình; Tôi mong rằng các nhà thầu tham gia có nghĩa vụ và trách nhiệm thực hiện hợp đồng đảm bảo Tiến độ - Chất lượng và An toàn trong quá trình thi công. Về phía chủ đầu tư sẽ bố trí và tạo điều kiện tốt nhất để các nhà thầu thực hiện các hạng mục công việc được thuận lợi.

Đại diện Liên danh nhà thầu, Giám đốc Bùi Tuấn An xin cam kết với chủ đầu tư rằng: Các nhà thầu sẽ thực hiện mọi điều khoản trong nội dung họp đồng đã ký.  

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và khẩn trương, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của các bên.

Ông Nguyễn Văn Minh và Ông Bùi Tuấn An đặt bút ký trước sự chứng kiến của đại diện hai phía

Ông Nguyễn Văn Minh và Ông Bùi Tuấn An cùng trao nhau hợp đồng

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp