no file

Bế mạc giải thể thao truyền thống Công ty Thủy điện Hòa Bình

Ngày cập nhật: 10/10/2016
Sau 2 tuần tranh tài với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, chiều ngày 07/10/2016 giải thể thao truyền thống năm 2016 đã bế mạc tại Câu lạc bộ công nhân Công ty Thủy điện Hòa Bình.

Giải thể thao truyền thống Công ty Thủy điện Hòa Bình năm 2016 đã quy tụ được trên 200 vận động viên đến từ 12 đơn vị trong Công ty, với 4 môn thi đấu là tennis; Cầu lông; Bóng bàn và Bóng truyền hơi.
Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm, các vân động viên đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn.

Tại lễ bế mạc Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao của 4 môn thi đấu.
Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn thể thao phân xưởng Vận hành; giải Nhì thuộc về  đoàn thể thao phân xưởng sửa chữa Cơ khí; giải Ba thuộc về đoàn thể thao phân xưởng Thủy lực; giải khuyến khích thuộc về đoàn thể thao Văn phòng. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao nhiều giải phụ cho các vận động viên tham gia thi đấu, bao gồm giải cho đơn vị có 100% CBCNV tham gia thuộc về phòng Tài chính Kế toán; giải cho vận động viên cao tuổi nhất, vận động viên ít tuổi nhất tham gia thi đấu và quà của Ban tổ chức trao cho Tổ trọng tài.

Thành công
của giải thể thao truyền thống Công ty Thủy điện Hòa Bình, góp phần  khích lệ cho toàn thể CNVCLĐ quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2016 và các năm tiếp theo.
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp