no file

Xây dựng nét đẹp trong Văn hóa giao tiếp và trang phục nơi công sở

Ngày cập nhật: 29/09/2016
Xây dựng văn hóa công sở chính là xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả. Từ đó tạo bầu không khí cởi mở giúp nhân viên có tinh thần hứng khởi trong thực thi nhiệm vụ, góp phần tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc.

Nhằm từng bước triển khai thực hiện VHDN tại Công ty và xây dựng hình ảnh CBCNV Công ty Thủy điện Hòa Bình có tác phong chuyên nghiệp, hiện đại; tại cuộc họp kế hoạch công tác tháng 9, các đồng chí trong Ban giám đốc, thủ trưởng các đơn vị và các chuyên viên phòng ban đã thực hiện trang phục theo quy định của Công ty.

 Buổi họp giao ban sản xuất đầu tuần giữa Ban Giám đốc và Trưởng các đơn vị

Như đồng chí Giám đốc Công ty phát biểu, trang phục công sở chính là thể hiện sự tôn trọng bản thân và những người xung quanh. Trang phục công sở ngoài đẹp, phải mang đến sự thoải mái và tiện dụng khi làm việc. Việc mặc trang phục theo quy định chỉ là một phần trong quá trình xây dựng Văn hóa của Công ty, để tạo thành nét Văn hóa nơi công sở thì mỗi CBCNV và người lao động trong Công ty đều phải tự xây dựng giá trị bản thân, đó là hình thành những thói quen, lề lối làm việc, phương cách ứng xử cùng hành vi văn minh, lịch sự nơi công sở.

  Cùng với việc thực hiện trang phục công sở, một nét đẹp trong thực hiện VHDN, đó là cứ mỗi dịp sinh nhật các đồng chí thủ trưởng các đơn vị và tổ chức đoàn thể của Công ty, đều được Giám đốc tặng hoa chúc mừng tại buổi họp giao ban sản xuất đầu tuần, đây là một nét đẹp văn hóa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với CBCNV của Ban giám đốc Công ty.

 


Đồng chí Giám đốc tặng hoa chúc mừng sinh nhật đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên Công ty trong buổi họp giao ban sản xuất

Việc triển khai thực hiện VHDN trong Công ty Thủy điện Hòa Bình đã được lãnh đạo Công ty hết sức quan tâm đặc biệt là giai đoạn 2016-2020; để thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ VHDN giai đoạn này, ngày 15/8/2016 Giám đốc Công ty đã ban hành quyết định số 496/QĐ-TĐHB thành lập “Tổ công tác văn hóa EVN tại Công ty Thủy điện Hòa Bình”, nhằm giúp cho Ban chỉ đạo xây dựng văn hóa EVN tại Công ty triển khai thực hiện sâu, rộng những nội dung văn hóa doanh nghiệp của Công ty Thủy điện Hòa Bình mà Ban chỉ đạo đã đề ra

Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp