no file

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 VÀ BIỂU DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2016-2020 CÔNG TY THỦY ĐIỆN HÒA BÌNH.

Ngày cập nhật: 13/07/2020
Thực hiện Quy chế thực hiện dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định số 829/QĐ-EVN, ngày 21/6/2019. Ngày 10/7/2020, tại hội trường tầng 2 nhà APK Ban lãnh đạo Công ty Thủy điện Hòa Bình phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Công ty tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020 với sự có mặt của 148 đại biểu là người lao động trong Công ty

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Đỗ Đức Hùng - UVBCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; Ông Uông Quang Huy - Trưởng ban Chính sách Pháp luật Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Công ty thông qua “Báo cáo tình hình hoạt động năm 2019 và phương hướng mục tiêu năm 2020”. Ông Nguyễn Đăng Thịnh - Chủ tịch Công đoàn cũng đã thông qua “Báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2019 và phương hướng hoạt động năm tiếp theo”.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Đỗ Đức Hùng đã biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV Công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua, mặt khác cần tập trung tháo gỡ các khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do EVN giao cho, đảm bảo thu nhập ổn định cho CBCNV.

Ghi nhận một số ý kiến trao đổi tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Công ty đã phát biểu kết luận, đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ cụ thể cũng như những thách thức khó khăn trong năm tới, đòi hỏi Ban lãnh đạo Công ty và tập thể CBCNV phải ra sức phấn đấu đảm bảo ổn định việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả sản xuất, kinh doanh của Công ty.

Hội nghị đã phát huy được quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được nói lên tâm tư nguyện vọng của mình, được tham gia ý kiến, được hiểu và nắm rõ các vấn đề liên quan đến chính sách phúc lợi của Công ty cũng như các lợi ích chính đáng mà Công ty đem lại. Tất cả những câu hỏi cũng như kiến nghị của người lao động đã được Ban lãnh đạo ghi nhận và giải thích một cách cụ thể, chi tiết và rõ ràng với sự trao đổi thẳng thắn, sự thấu hiểu của Ban lãnh đạo đối với toàn thể CBCNV Công ty.

Hội nghị đã được tổ chức trong bầu không khí đoàn kết, tinh thần dân chủ tập trung trí tuệ cao. Ông Nguyễn Văn Minh đã đưa ra cam kết chung của Ban lãnh đạo với định hướng và quyết tâm trong năm 2020 được thể hiện qua các chỉ tiêu, con số và các hành động cụ thể chi tiết.

Cũng tại Hội nghị Ông Trần Văn Tuấn, Trưởng phòng HCLĐ-Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty đã trình bày báo cáo Tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2020 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2021-2025. Hội nghị đã khen thưởng, biểu dương tôn vinh các tấm gương điển hình tiêu biểu, gương người tốt việc tốt đến toàn thể Người lao động nhằm nêu gương, đồng thời ghi nhận, tôn vinh những thành tích, công sức đóng góp của họ trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty. Phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua toàn thể Hội nghị quyết tâm cùng nhau đoàn kết, nỗ lực sáng tạo, thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc nhằm xây dựng Công ty Thủy điện Hòa Bình ngày càng phát triển vững mạnh, cùng nhau ghi sâu lời Bác dạy: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”.

 Hội nghị người lao động năm 2020 đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao và tin tưởng của tập thể CBCNV Công ty Thủy điện Hòa Bình, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020, tiếp tục xây dựng  Công ty Thủy điện Hòa Bình ngày càng phát triển thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp