no file

TƯNG BỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06 TẠI CÔNG TY THỦY ĐIỆN HÒA BÌNH

Ngày cập nhật: 03/06/2020

Tối ngày 01/06/2020, Đoàn thanh niên công ty Thủy điện Hòa Bình đã phối hợp với Chi đoàn Đoàn thanh niên Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN PSC Hòa Bình tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6 ”.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Công ty Thủy điện Hòa Bình chào đón Tết thiếu nhi. Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao trách nhiệm của cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Tham dự chương trình có đại diện của Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ công nhân, viên chức của Công ty và các em thiếu niên, nhi đồng. Đồng chí Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Công ty, Đảng Ủy viên phục trách thanh niên và đồng chí Phạm Văn Điển – Trưởng đại diện Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN PSC Hòa Bình đại diện tặng quà cho các cháu, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06. Chương trình diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ vui nhộn, đặc sắc do các em thiếu niên nhi đồng biểu diễn. Đặc biệt các tiết mục văn nghệ đã thu hút được sự chú ý của các em thiếu nhi, tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi của hội trường luôn tràn ngập tiếng cười.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại cho tất cả các cháu một tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công ty, qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo công ty đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng – thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi

 

 

 

Lãnh đạo Công ty Thủy điện Hòa Bình và EVN PSC Hòa Bình trao quà động viên các em thiếu nhi xuất sắc trong học tập

 

Chương trình “Vui Tết Thiếu Nhi 01/06” tại Công ty Thủy điện Hòa Bình

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung

Các tin khác

Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp