no file

Khai giảng lớp “Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý an toàn đập”

Ngày cập nhật: 02/12/2019
      Ngày 27/11/2019 Công Ty Thủy điện Hòa Bình đã phối hợp với trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 1 tổ chức khóa Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý an toàn đập” cho 16 CBCNV trong Công ty. Đồng chí Phạm Văn Vương, Phó giám đốc Công ty đến dự và khai giảng khóa học.

    Ngay sau khi khai giảng khóa học, các học viên đã được Giáo sư tiến sỹ Vũ Trọng Hồng (nguyên thứ trưởng Bộ NN&PTNT) phổ biến các quy định của pháp luật về quản lý an toàn đập, hồ chứa; hướng dẫn lập và sử dụng quy trình điều tiết nước, kinh nghiệm quản lý vận hành hồ chứa; sự cố đập và hồ chứa, nguyên nhân và biện pháp phòng tránh; rút kinh nghiệm về sự cố công trình xả lũ; nguyên nhân và giải pháp phòng tránh…

     Thông qua khóa học các học viên đã tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích, hiểu rõ hơn về các sự cố trong đập và các hạng mục công trình liên quan, những nguyên nhân cũng như các giải pháp khắc phục sự cố trong quản lý và sửa chữa công trình hồ đập. Đồng thời, các học viên cũng hiểu biết đầy đủ hơn các quy định pháp luật về quản lý an toàn hồ đập và khai thác tổng hợp hồ chứa. Đây là những kiến thức quan trọng để các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại Công ty, đơn vị.

      Kết thúc khóa học, 16 học viên được cấp giấy chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý an toàn đập”./.

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp