no file

Khai mạc giải thể thao Truyền thống CNVCLĐ Công ty thủy điện Hòa Bình năm 2019

Ngày cập nhật: 18/10/2019

     Thực hiện chương trình hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam, tiếp nối sự kiện Hội thao toàn ngành Điện vừa diễn ra tại Hà Nội. Công ty Thủy điện Hòa Bình đã tổ chức giải thể thao truyền thống CNVC-LĐ năm 2019 nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết trong CNVCLĐ; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019, góp phần vào thành tích chung của Tập đoàn, chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống.

     Ngày 10 tháng 10 năm 2019, Giải thể thao Truyền thóng CNVCLĐ Công ty Thủy điện Hòa Bình đã chính thức khai mạc; về dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Trưởng các đơn vị, Đoàn Thanh niên Công ty và đặc biệt là sự có mặt của 181 vận động viên đến từ các đơn vị trong Công ty và đơn vị PSC Hòa Bình.

     Với 4 nội dung thi đấu: Tennis; Cầu lông; Bóng bàn; Bóng chuyền mềm.

     Giải thể thao truyền thống CNVCLĐ là hoạt động văn hóa thường niên của Công ty Thuỷ điện Hòa Bình, là dịp gặp gỡ, giao lưu của các vận động viên đến từ các đơn vị trong Công ty.  Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ CBCNVLĐ trong Công ty và tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh” .

Tr.Nam

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp